Lắng nghe, hiểu và cảm nhận sự hạnh phúc của cặp đôi để tạo nên một bức ảnh đầy cảm xúc
Tin tức

Lâm Lê – Sự nghiệp nhiếp ảnh và khóa đào tạo thực chiến chất lượng 

Trong kỷ nguyên số hóa hiện nay, nghề nhiếp ảnh đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Đây không còn là một nghề đơn giản, mà đã trở thành một nghề phục vụ cho thị trường nghệ thuật. Trong điều kiện đó, nhiếp ảnh gia Lâm Lê đã nhanh chóng được biết đến qua những sản phẩm tuyệt xảo cùng khóa học chất lượng. Cùng chúng tôi khám phá hành trình Lâm Lê chinh phục ngành nhiếp ảnh trong chuyên mục ngày hôm nay nhé!

"Sự tinh tế và chân thực là hai yếu tố cần thiết trong nghệ thuật nhiếp ảnh." - Lâm Lê
“Sự tinh tế và chân thực là hai yếu tố cần thiết trong nghệ thuật nhiếp ảnh.” – Lâm Lê

Nhiếp ảnh gia Lâm Lê và cơ duyên theo đuổi nghệ thuật qua chiếc lăng kính

Nhiếp ảnh gia Lâm Lê có tên đầy đủ là Lê Việt Vương Lâm, hiện đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh đã có một cuộc hành trình dài và đầy cảm xúc trong con đường theo đuổi nghệ thuật qua chiếc lăng kính. Với sự tò mò và đam mê từ những ngày đầu tiên học tập và làm việc với phần mềm Photoshop, anh đã bắt đầu tìm hiểu và yêu thích chụp ảnh.

Nhiếp ảnh gia Lâm Lê
Nhiếp ảnh gia Lâm Lê

Với tinh thần ham học hỏi và luôn muốn khám phá điều mới, Lâm Lê đã trải qua hơn 18 năm trong nghề, tích lũy kinh nghiệm và hoàn thiện kỹ năng. Thành công của Lâm Lê không chỉ dừng lại ở việc trở thành một nhiếp ảnh gia hàng đầu. Mà anh còn quyết định chia sẻ và truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các thế hệ trẻ qua khóa học của Lâm Lê Academy.

Nỗ lực cống hiến cho nghề và gặt hái được thành tựu trong ngành nhiếp ảnh

Trong quá trình phát triển sự nghiệp, Lâm Lê cũng đã gặp không ít khó khăn, đặc biệt là vấn đề tài chính. Vừa làm việc vừa tìm tòi học hỏi, tích góp và vay mượn tiền để có được bộ phương tiện làm nghề. Kiên trì tích lũy hơn 18 năm kinh nghiệm, Lâm Lê đã thực hiện trên 10.000 bộ album prewedding cho khách hàng trong và ngoài nước. Để duy trì và phát triển sự nghiệp, Lâm Lê phải không ngừng cập nhật kiến thức và thiết bị mới, luôn theo kịp xu hướng để tạo nên sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Bởi lẽ lĩnh vực nhiếp ảnh cưới và prewedding có sức cạnh tranh và mức đào thải nghề rất cao. 

Lắng nghe, hiểu và cảm nhận sự hạnh phúc của cặp đôi để tạo nên một bức ảnh đầy cảm xúc
Lắng nghe, hiểu và cảm nhận sự hạnh phúc của cặp đôi để tạo nên một bức ảnh đầy cảm xúc

Và điều tâm đắc nhất đối với Lâm Lê là có được mối quan hệ rộng, xây dựng được uy tín trong lòng khách hàng, các đồng nghiệp và đối tác kinh doanh trong ngành dịch vụ cưới hỏi toàn thành phố Hồ Chí Minh. Điều này cho thấy Lâm Lê đã không chỉ đạt được thành tựu cá nhân, mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành nghề.

Phong cách chụp ảnh và đào tạo chuyên nghiệp tại Lâm Lê Academy

Là một nhiếp ảnh gia đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh và thực hiện hơn 10.000 bộ album prewedding cho khách hàng. Anh chuyên thực hiện các dịch vụ đa dạng như chụp ảnh cưới, chụp ảnh gia đình cũng như các dịch vụ tư vấn và thiết kế ảnh để khách hàng có thể sử dụng cho marketing. Nhằm đảm bảo sự chuyên nghiệp trong tác phong và giao tiếp với khách hàng, Lâm Lê luôn hướng đến sự nhẹ nhàng, lịch sự và đôi lúc cũng pha trò để tạo cảm giác gần gũi giúp khách hàng dễ thể hiện cảm xúc. Trao đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng và tinh tế nhất.

Lưu giữ câu chuyện tình lãng mạn qua ống kính nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Lâm Lê
Lưu giữ câu chuyện tình lãng mạn qua ống kính nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Lâm Lê

Lâm Lê Academy vận dụng tối đa kinh nghiệm thực chiến với khách hàng để áp dụng vào giáo trình giảng dạy, giúp học viên nâng cao kỹ năng và tạo ra những bức ảnh chất lượng cao. Giáo trình giảng dạy tập trung vào việc nâng cao các kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp, từ cách sử dụng thiết bị nhiếp ảnh, kỹ thuật sáng và ánh sáng đến cách tạo khung hình, tạo bối cảnh và chỉnh sửa ảnh. Học viên được hỗ trợ update xu hướng liên tục sau khi hoàn thành quá học. 

Dự định phát triển thương hiệu của nhiếp ảnh gia Lâm Lê

Lâm Lê hiểu rõ rằng yêu nghề, đam mê nghề và tận tâm với nghề là chìa khóa để đạt được thành công. Anh may mắn có cơ hội làm việc tại nhiều Studio nổi tiếng nhất thành phố Hồ Chính Minh và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Lâm Lê rất mong muốn trong thời gian tới, sẽ có dịp chia sẻ những kinh nghiệm tích lũy được với thế hệ trẻ sau này. Với sự tận tâm và nhiệt huyết trong công việc, Lâm Lê luôn mong muốn giúp đỡ những người yêu nhiếp ảnh và mong muốn truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm cho họ. 

Bằng tất cả những nỗ lực không ngừng, sự tìm tòi và nâng cao kỹ năng của anh ấy để có thể tạo ra tác phẩm nhiếp ảnh ấn tượng. Qua những chia sẻ của nhiếp ảnh gia Lâm Lê trong chuyên mục kỳ này, chúng tôi hy vọng anh sẽ tiếp tục đam mê và truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ nhiếp ảnh gia trẻ trong tương lai. 

Bài viết liên quan

Thi kéo co với hổ ở Thảo Cầm Viên thu hút lượng lớn khách đến tham quan, trải nghiệm

Thái Nam

Lễ Quốc Khánh 2.9: Đường phố TP.Hồ Chí Minh thông thoáng, rực rỡ với cờ đỏ sao vàng

Thái Nam

Phạm Trung Kiên Nộp Thêm 7 Tỷ Đồng: Gia Đình Hậu Thuẫn Khắc Phục Sau Chuyến Bay Giải Cứu

Thái Nam

Để lại một bình luận