Hot

Kỳ Duyên và Minh Triệu – Mối quan hệ mặn nồng khiến fan mong đợi về chung một nhà

Năm 2022, sau khi các nước mở cửa trở lại sau đại dịch, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã cùng nhau du lịch Thái Lan và quay Vlog. Họ không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh “tình bể bình” bên nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Kỳ Duyên đã cho biết tình cảm của họ bắt đầu từ mối quan hệ đồng nghiệp, chị em, tri kỷ, nên khó có thể định nghĩa chính xác mối quan hệ của họ. Mỗi người trong cặp đôi này đều có cá tính riêng, thậm chí từng có những lúc giận nhau, nhưng họ cố gắng chấp nhận những khác biệt đó để đồng hành cùng nhau trong cuộc sống.
Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn rất nhiệt tình “ship” hai người đẹp này và hy vọng rằng họ sẽ đến với nhau. Có người đã tin chắc vào mối quan hệ này và chỉ chờ ngày cặp đôi công khai để cùng chúc mừng cho họ. Chính Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng đã nhiều lần khẳng định rằng họ cần nhau.
Vào dịp Tết 2023, Minh Triệu đã đến thăm gia đình của Kỳ Duyên ở Nam Định. Điều này càng làm cho người hâm mộ tin tưởng rằng mối quan hệ của cặp đôi đã có thêm bước tiến quan trọng.
Minh Triệu, sinh năm 1988, từng đoạt giải Đồng Siêu mẫu 2008 và là một người mẫu chuyên nghiệp. Kỳ Duyên, năm nay 27 tuổi, đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014.

Dưới đây là một số hình ảnh của Kỳ Duyên và Minh Triệu:

Dịp hè 2022, ngay các nước mở cửa trở lại, Kỳ Duyên – Minh Triệu liền lên đường sang Thái Lan du lịch
Cả hai không ngần ngại đăng tải những hình ảnh “tình bể bình” bên nhau
Đôi bạn thân luôn chọn trang phục tông xuyệt tông đi event.
Giây phút lãng mạn của Minh Triệu – Kỳ Duyên khiến bao người ghen tỵ.
Dịp Tết 2023, Minh Triệu về thăm quê nhà, gia đình của Kỳ Duyên ở Nam Định.
Dù fan cảm thấy mối quan hệ giữa Kỳ Duyên và Minh Triệu mặn nồng như vậy, việc cả hai về chung một nhà hay không vẫn là điều khó nói trước. Chúng ta hãy tiếp tục theo dõi và chúc mừng cho họ trong tình yêu và sự nghiệp của mình.

Bài viết liên quan

Múa cột cực cháy trong fan meeting – Trang Pháp xin fan đừng “méc mẹ”

admin

Bảo Ngọc chia sẻ về tình hình hiện tại của em gái nuôi sau vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

Thái Nam

Minh Triệu và Kỳ Duyên tung bộ ảnh cực chất, đập tan tin đồn rạn nứt 

Thái Nam

Để lại một bình luận