HotTin tức trong ngày

KOC Vietnam 2023: Chính thức khởi động đợt casting quy mô lớn

TCDN24H – Sự trở lại của KOC Vietnam 2023 được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kiến thức về nghề của khán giả, đồng thời trở thành nơi giúp thế hệ KOC tân binh thử sức làm việc một cách bài bản và  chuyên nghiệp hơn.

koc vietnam 2023 san choi chuyen nghiep danh cho cac koc mo casting - anh 1
KOC Vietnam 2022 đã diễn ra cực kỳ gay cấn và thú vị

Sau thành công của mùa đầu tiên, KOC VIETNAM đã đẩy mạnh phong trào nghề nghiệp mới mang tên “rì-viu”, gần gũi hơn với đông đảo người dùng. Đồng thời, đây cũng là nơi để những tài năng trẻ đam mê nghề KOC (Key Opinion Consumer – người tiêu dùng chủ chốt) có cơ hội thể hiện bản thân, nổi tiếng và tiếp xúc với các thương hiệu chuyên nghiệp.

KOC VIETNAM 2023 quay trở lại với nhiều cải tiến và chủ đề mới – Best Version Of My Sell, mục tiêu nâng cao trình độ KOCs, biến họ thành những phiên bản xuất sắc nhất của chính mình, là những người tiên phong định hình thế hệ KOCs tương lai, thúc đẩy sự phát triển bền vững và văn minh. Chương trình hướng đến những tân binh KOC triển vọng, chưa có cơ hội tiếp xúc chuyên nghiệp với các thương hiệu danh tiếng. Đồng thời, nó cũng đảm bảo mang đến cho khán giả sự hiểu biết toàn diện về nghề KOC, giữ vai trò cầu nối giữa thương hiệu, sàn TMĐT và người tiêu dùng thông qua những bài đánh giá hấp dẫn.

Nội dung chú thích ảnh

Chương trình đã chính thức mở vòng casting từ ngày 22/7 đến 17/8/2023, tạo cơ hội tham gia cho những người yêu thích “rì-viu” và đam mê mua sắm tại Việt Nam. Thí sinh thể hiện khả năng sáng tạo bằng cách sản xuất video review sản phẩm trong ngành hàng mạnh, thu hút sự chú ý của đông đảo người xem.

Hướng dẫn tham gia cuộc thi như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên trang web www.kocvietnam.vn bằng mạng xã hội (Facebook/Tiktok) hoặc Google.

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu của BTC.

Bước 3: Tạo video review sản phẩm có thời lượng tối đa 3 phút, tập trung vào ngành hàng mạnh và đăng tải trên TikTok cá nhân với hashtag #KOCVIETNAM2023 #Castingonline.

Bước 4: Đăng tải bài dự thi bằng cách chia sẻ đường link video lên trang web kocvietnam.vn.

Bước 5: Xác nhận bài dự thi qua email từ BTC.

Lưu ý:

  1. Trường hợp video có gắn link mua hàng, yêu cầu thí sinh gắn link mua hàng trên TikTok Shop.
  2. Bài thi video ở định dạng .mp4, tỉ lệ dạng dọc và không quá 100MB
  3. Nội dung đảm bảo phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam, không vi phạm các quy định pháp luật hiện hành; không gây phản cảm hoặc gây nên các ảnh hưởng tiêu cực khác.
  4. Thí sinh bắt buộc xuất hiện trong video dự thi.
  5. Không giới hạn số lượng bài dự thi.
  6. Trong bài dự thi thí sinh cần nhắc đến cuộc thi KOC VIETNAM 2023, kêu gọi mọi người bình chọn trên website của chương trình.

Nội dung video phải tuân thủ các quy định về thuần phong mỹ tục, luật pháp và các quy định của chương trình. Video cần truyền đạt thông tin sản phẩm một cách thuyết phục, sáng tạo và hấp dẫn, đồng thời thể hiện cá tính riêng để thu hút người xem. Chất lượng hình ảnh và âm thanh cũng đóng vai trò quan trọng, cùng với việc gắn link mua hàng trên TikTok Shop khi cần.

Tất tần tật về KOC VIETNAM 2023: Cơ hội để nổi tiếng, “rì-viu” kiếm tiền chỉ bằng vài bước đơn giản - Ảnh 1.
KOC Vietnam 2023 với quy mô lớn hơn, đầu tư nhiều hơn. 

KOC VIETNAM 2023 tạo cơ hội cho các tân binh KOC tiếp xúc và làm việc cùng các thương hiệu nổi tiếng, giúp họ xây dựng danh tiếng và kiếm tiền bằng cách tham gia vào cuộc thi “rì-viu” đơn giản mà hiệu quả. Các thí sinh xuất sắc sẽ được lựa chọn tiếp tục vào vòng tiếp theo, trong đó có 70 thí sinh do BTC chọn và 30 thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất trên trang web www.kocvietnam.vn.

Sau mùa 1 gay cấn, chờ đợi gì khi KOC Vietnam 2023 thông báo sẽ trở lại bùng nổ hơn? - Ảnh 5.

Với mục tiêu khám phá những tài năng mới, KOC VIETNAM 2023 là cơ hội lý tưởng để những tân binh KOC thể hiện bản thân, giành lấy giải thưởng với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng và trở thành những gương mặt tiêu biểu trong làng KOC.

Bài viết liên quan

U23 Việt Nam vs U23 Malaysia: Trận đấu quyết định ở bảng D

admin

Bão Số 2 Đang Đến Gần, Trung Tâm Dự Báo Thời Tiết Cảnh Báo

Thái Nam

Diễn Viên Quốc Trường –  Từ cậu bé đong nước mắm đến tổng tài ngoài đời thực

admin

Để lại một bình luận