Đời sốngNgười nổi tiếngSao việtTin tức

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã sinh con đầu lòng cho chồng thiếu gia, khuôn mặt nhóc tỳ vẫn được giữ kín

TCDN24H – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã ghi dấu ấn trong lòng công chúng từ khi “vượt cạn” 3 tuần trước. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, cô vẫn chưa chính thức thông báo tin vui cũng như công khai mặt con gái của mình.

Trước đó, sau khi làm dâu hào môn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vướng nghi vấn mang bầu. Mỗi lần xuất hiện cùng chồng tại các trận đấu của CLB Hà Nội do chồng làm Chủ tịch, cô luôn thu hút sự quan tâm vì diện áo rộng che vòng hai nhưng không giải thích rõ hơn về tình hình của mình.

Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Mỹ Linh sinh con, sao Việt
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã sinh con gái đầu lòng

Tuy nhiên, nguồn tin gần đây đã xác nhận, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã sinh con gái từ ba tuần trước. Mặc dù tin tức này đã lan truyền, song cả nàng Hậu và chồng vẫn giữ kín thông tin về việc chào đón thành viên mới trong gia đình. Cô và chồng chưa chia sẻ công khai về con gái của mình, duy trì sự riêng tư và tránh bị soi mói.

Được biết, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kết hôn với doanh nhân Đỗ Vinh Quang vào tháng 10 năm 2022. Sau khi chồng và cô trở thành vợ chồng, nàng hậu  đã hạn chế hoạt động trong showbiz và tập trung hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình chồng. Cô đảm nhận vai trò dâu nhà hào môn với sự yên phận và sự hăng hái. Bằng việc giữ kín thông tin về gia đình, nàng Hậu thể hiện ý muốn bảo vệ sự riêng tư cho gia đình, tránh sự quan tâm không mong muốn từ công chúng.

Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Mỹ Linh sinh con, sao Việt

Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Mỹ Linh sinh con, sao Việt
Nàng hậu và chồng Đỗ Vinh Quang được nhận xét là một cặp trai tài gái sắc.

Chưa có thông tin chính thức từ cặp đôi này về việc giới thiệu con gái mới, nhưng sự chú ý từ khán giả vẫn luôn tập trung vào cuộc sống hạnh phúc của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng, và chúng ta hy vọng rằng gia đình họ sẽ có những khoảnh khắc đáng yêu và hạnh phúc bên cô con gái mới chào đời.

Bài viết liên quan

Lê Nguyễn Ngọc Hằng nhận sash từ Bảo Ngọc – Miss Intercontinental 2022

Thái Nam

Miss Earth Vietnam 2023 –  Lan Anh và sứ mệnh bảo vệ môi trường

Thái Nam

Lối sống tỉnh thức của Johnny Trí Nguyễn: Hành trình tìm lại niềm vui sống trong showbiz

admin

Để lại một bình luận