Doanh nhân trẻ

Doanh nhân Hải An Đàm – Câu chuyện xây dựng thành công thương hiệu cho riêng mình 

TCDN24H – Trong thế giới sôi động của nghề makeup và lĩnh vực kinh doanh, nữ doanh nhân Hải An Đàm đã trở thành hình mẫu đáng ngưỡng mộ của giới trẻ hiện nay.

 Khi cuộc hành trình từ thợ makeup đến CEO mỹ phẩm và sáng lập chuỗi thương hiệu riêng của chị là bài học về sự kiên nhẫn và sự tự tin trong khởi nghiệp. Cùng khám phá câu chuyện khởi nghiệp của cô gái Hải An Đàm nhé!

CEO Hải An Đàm và tinh thần kiên định theo đuổi đam mê

Đàm Thị Hải An (1987) – CEO Công ty TNHH phân phối mỹ phẩm Ann, gia công mỹ phẩm Hàn – Việt.

Khoảnh khắc quyết định trong sự nghiệp của Hải An Đàm bắt đầu từ công việc của người thợ makeup, nơi chị đã thể hiện tài năng và đam mê đối với ngành làm đẹp. Sự tận tụy và đam mê này đã giúp chị nắm bắt cơ hội vào năm 2018, khi chị quyết định thành lập Công ty TNHH phân phối mỹ phẩm Ann, đưa thương hiệu trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong ngành mỹ phẩm.

Nữ doanh nhân Hải An Đàm sở hữu phong cách thời trang sành điệu và cá tính

Không chỉ dừng lại ở thành công với mỹ phẩm, cuối năm 2019 và đầu năm 2020, Hải An Đàm đã đưa công ty thêm một bước tiến vượt trội với việc phát triển mảng gia công mỹ phẩm. Thành công này đã khẳng định vị thế của cô nàng trong thị trường mỹ phẩm với sự độc quyền trong sản xuất hàng tháng, đồng thời thúc đẩy quyết tâm vượt qua mọi thử thách. Lối sống kín tiếng và kiên trì tập trung vào công việc đã giúp Hải An chạm đến thành công khi còn rất trẻ, là tấm gương sáng chứng minh cho sự đam mê và kiên định là những yếu tố quan trọng dẫn lối đến thành công trong cuộc sống và kinh doanh. 

Uy tín xây dựng thương hiệu – CEO Hải An Đàm chiếm trọn niềm tin của khách hàng

Uy tín, một trong những yếu tố chủ chốt để xây dựng và phát triển một thương hiệu thành công, đã trở thành điểm nhấn nổi bật trong sự nghiệp của CEO Hải An Đàm. Từ nghề makeup đến lãnh đạo doanh nghiệp mỹ phẩm, Hải An Đàm đã thể hiện sự kiên nhẫn và tâm huyết trong công việc. Để xây dựng được uy tín và niềm tin ở khách hàng, đó là một hàng trình dài mà chị đã nỗ lực cùng đứa con tinh thần của mình.

Sở hữu lối tư duy nhạy bén, có chiều sâu và tầm nhìn mở rộng, Hải An Đàm đã làm nên sự khác biệt trong thương hiệu của mình. Chị luôn đặt tiêu chí đôi bên cùng có lợi, sự cảm thông và tôn trọng trong quá trình làm việc đã giúp thương hiệu mỹ phẩm Ann chinh phục sự hài lòng của khách hàng. Không chỉ là một doanh nhân thành công với những thành tựu vượt bậc trong kinh doanh, chị còn ghi điểm mạnh mẽ với sự tôn trọng uy tín ngoài xã hội và truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ khác.

CEO Hải An Đàm – Truyền cảm hứng từ nghề makeup đến sự nghiệp thành công

Uy tín và tầm nhìn của CEO Hải An Đàm đã khẳng định rằng thành công không chỉ là về số liệu kinh doanh mà còn là về sự đóng góp đáng kể cho xã hội. Chính nhờ những phẩm chất đó, chị đã xây dựng được một công ty mỹ phẩm bền vững trên thị trường.

Tự nỗ lực và tầm nhìn phát triển tương lai của nữ doanh nhân

Cùng chia sẻ với các bạn trẻ, Hải An bộc bạch rằng trước đầy chị chưa có cơ hội được đi học đại học, tuy nhiên chị hi vọng các bạn sẽ có hướng đi đúng đắn cho cuộc đời của mình. Nữ doanh nhân Hải An Đàm đã khẳng định sâu sắc châm ngôn của bản thân: “Hãy sống như cuộc đời mình mong muốn đừng để phụ thuộc bất kỳ ai”. Tinh thần độc lập và quyết đoán đã giúp chị vượt qua những thử thách và xây dựng sự tự tin trong từng bước đi trên con đường kinh doanh. 

Nữ doanh nhân trải nghiệm chân thành màu sắc cuộc sống âm nhạc

Đối với tương lai, CEO Hải An Đàm đã đặt dự định phát triển bản thân và nâng tầm chất lượng cũng như mức độ nhận diện của thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó, chị sẽ tiếp tục thử sức trên lĩnh vực F&B, xây dựng chuỗi thương hiệu Mê’s coffee. Bởi chị quan niệm, cuộc sống luôn là một chuỗi vận động không ngừng nghỉ, phấn đấu và phát triển, luôn sẵn lòng học hỏi từ các bạn trẻ, dám đối diện và vượt qua sự tụt hậu trong thời đại công nghệ phát triển. 

Chúc mừng chị những thành công và uy tín mà chị đã xây dựng cho thương hiệu của mình. Hy vọng rằng sự đam mê và sáng tạo của chị sẽ thổi một làn gió mới vào lĩnh vực mỹ phẩm, F&B mang lại niềm hứng khởi và trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Bài viết liên quan

Bartender Luis Dang – Dấu ấn tuổi trẻ đầy sáng tạo trên chặng đường trở thành người pha chế tài ba

admin

Chủ tịch CLB Hà Nội – Đỗ Vinh Quang nhận nhiệm vụ mới 

Thái Nam

Tạ Quốc Tín – Chàng Tiếp Viên Trưởng và hành trình xây dựng thương hiệu Blue Wedding tại Đà Nẵng

Thái Nam

Để lại một bình luận