HotSao việt

Đỗ Lan Anh chinh phục Á hậu 2 tại Miss Earth 2023

TCDN24H – Đêm chung kết của cuộc thi Miss Earth – Hoa Hậu Trái Đất 2023 vừa diễn ra tại TP.HCM, Đỗ Lan Anh – đại diện Việt Nam xuất sắc giành danh hiệu Á Hậu 2.

Với sự xuất sắc trong nhiều phần thi, Đỗ Lan Anh đã ghi điểm với bảng giám khảo cuộc thi. Không chỉ sở hữu vẻ ngoại hình gợi cảm với chiều cao ấn tượng 1m71 và số đo ba vòng là 85-60-95cm, Đỗ Lan Anh còn ấn tượng bởi khả năng giao tiếng Anh lưu loát và lòng nhiệt huyết trong những dự án thiện nguyện bảo vệ môi trường.

Đỗ Lan Anh giành ngôi Á hậu 2.
Đỗ Lan Anh giành ngôi Á hậu 2.

Đỗ Lan Anh không chỉ là đại diện xuất sắc cho nước nhà trên sàn diễn quốc tế, mà còn là nguồn cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn, Lan Anh đã tận dụng mọi cơ hội để thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình.

Đỗ Lan Anh sở hữu thân hình gợi cảm.

Ngôi vị cao nhất của cuộc thi thuộc về Drita Ziri, đến từ Albania, nữ sinh viên 18 tuổi đang theo học ngành Quản lý Du lịch. Cô ghi điểm với ban giám khảo và khán giả bằng vẻ đẹp tinh tế và sự tự tin trên sân khấu.

Tân Hoa hậu từ Albania - Drita Ziri.
Tân Hoa hậu từ Albania – Drita Ziri.

Một điểm mạnh của Lan Anh là khả năng giao tiếng Anh tốt, đặc biệt là trong phần thi về dự án môi trường. Lan Anh không chỉ là người mẫu có vẻ đẹp bề ngoài, mà còn là người nổi tiếng với các hoạt động thiện nguyện bảo vệ môi trường.

4 người đẹp xuất sắc nhất của Miss Earth 2023.
4 người đẹp xuất sắc nhất của Miss Earth 2023.

Cuộc thi Miss Earth 2023 được tổ chức tại Việt Nam đã tạo ra một sân khấu lớn cho Lan Anh để tỏa sáng. Sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả nước nhà đã làm nổi bật thêm thành tích xuất sắc của Lan Anh trong cuộc thi quốc tế này.

Đỗ Lan Anh tỏa sáng trong đêm chung kết.
Đỗ Lan Anh tỏa sáng trong đêm chung kết.

Với danh hiệu Á Hậu 2 tại Miss Earth 2023, Lan Anh đã chứng minh rằng sự nỗ lực, tài năng và lòng đam mê có thể giúp người phụ nữ Việt Nam tỏa sáng trên sân khấu quốc tế. Sự thành công này không chỉ là niềm tự hào cho bản thân Lan Anh mà còn là niềm tự hào của cả đất nước. Chúc mừng Đỗ Lan Anh – Á Hậu 2 Miss Earth 2023!

Bài viết liên quan

Nhà sáng lập Là Việt Coffee: Mô hình “từ nông trại đến tách” đầu tiên ở Việt Nam

Thái Nam

Mister Vietnam mùa 2: Chinh phục ứng viên trên khắp mọi miền đất nước

Thái Nam

Ca Ti – Nỗ lực từ sinh viên khoa Du lịch trở thành MC chuyên nghiệp

Thái Nam

Để lại một bình luận