Kinh doanhThể thao

Đăng Thắng – Từ một gymer cho đến ông chủ thương hiệu phòng tập Stayfit Club

Hiện nay cộng đồng đang chú trọng hơn về vấn đề sức khỏe. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của nhiều gymer chuyên nghiệp như Đăng Thắng – Một tên tuổi được biết đến trong cộng đồng gym Việt Nam. Gymer Đăng Thắng còn là sáng lập thương hiệu phục vụ cho người tập gym cùng các thực phẩm bổ sung chức năng hiệu quả. Mời các bạn theo dõi câu chuyện kiến tạo Stayfit Club cùng Đăng Thắng trong chuyên mục kỳ này nhé!

Gymer/Founder thương hiệu phòng tập Stayfit Club - Vũ Đăng Thắng
Gymer/Founder thương hiệu phòng tập Stayfit Club – Vũ Đăng Thắng

Gymer Đăng Thắng – Hành trình nỗ lực kinh doanh phục vụ cho lĩnh vực thể hình

Gymer/Founder Vũ Đăng Thắng sinh năm 1988. Sau khi đam mê bộ môn gym và tìm hiểu về thực phẩm bổ sung, anh quyết định bắt đầu kinh doanh từ năm 2015. Thế nhưng ít ai biết rằng, anh từng là một quản đốc tại cảng với mức lương khá cao. Việc chuyên tâm cho gym đòi hỏi anh phải đưa ra một quyết định khó khăn. Đó chính là khi ra quyết định nghỉ hẳn ở cảng nhằm tập trung cho việc kinh doanh về mảng thể thao. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. 

Đăng Thắng sở hữu body săn chắc sau thời gian kiên trì tập luyện
Đăng Thắng sở hữu body săn chắc sau thời gian kiên trì tập luyện

Thời gian trôi qua, khi đại dịch Covid-19 bùng phát, Đăng Thắng đã tập trung luyện tập chuyên nghiệp. Và đầu năm vừa qua, anh đã khởi động thêm một phòng tập private để đáp ứng nhu cầu của khách hàng – Phòng tập Stayfit Club và cửa hàng thực phẩm bổ sung cho người chơi thể thao tại Hải Phòng.

“Bắt đầu ngay hôm nay và thấy sự khác biệt” cùng STAYFIT CLUB 

Stayfit Club là thương hiệu phòng tập hàng đầu với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Cơ sở được khai trương tại 200 Vũ Chí Thắng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Với giáo án luyện tập đa dạng, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng khách hàng. Stayfit cam kết mang đến cho khách hàng sự khác biệt đáng kể về dáng hình cân đối sau khi tập luyện. Đồng thời cải thiện tình trạng sức khỏe và tăng cường sức đề kháng.

"Sức mạnh không chỉ là cơ bắp, mà còn là khả năng vượt qua giới hạn của chính mình." - Đăng Thắng chia sẻ
“Sức mạnh không chỉ là cơ bắp, mà còn là khả năng vượt qua giới hạn của chính mình.” – Đăng Thắng chia sẻ

Stayfit Club lấy hành trình giảm béo, tăng cân, tăng cơ và giảm mỡ làm mục tiêu chính trong giáo án luyện tập của mình. Cùng với sự chú trọng vào việc điều chỉnh lại tư thế sai lệch, Stayfit tự tin đảm bảo khách hàng sẽ không bị chấn thương khi tập luyện. Bởi phương pháp luyện tập tại đây chủ yếu sử dụng các thiết bị chuyên dụng bộ môn gym. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả tập luyện và đem lại sự tiện ích cho khách hàng. Đặc biệt là Stayfit nói không với sử dụng phương pháp cardio và chú trọng vào việc đào tạo sức bền, sức mạnh, tốc độ và sự linh hoạt.

Ngoài ra, gymer/founder Stayfit Club – Đăng Thắng đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể hình. Cùng nền tảng kiến thức am hiểu về thực phẩm bổ sung đã được 8 năm. Chính vì thế, Stayfit còn cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng, đảm bảo khách hàng được theo dõi và tư vấn các loại thực phẩm bổ sung cần thiết tránh các bệnh lý bệnh nền liên quan đến việc luyện tập của khách. Điều này giúp khách hàng có một thể trạng tốt nhất để phục vụ công việc hàng ngày và đạt được mục tiêu tốt nhất trong việc tập luyện.

Vượt qua mọi rào cản trên chặng đường xây dựng thương hiệu Stayfit Club

Đăng Thắng đã trải qua nhiều khó khăn trong những ngày đầu tiêp xúc bộ môn thể hình. Với thể trạng yếu và từng phụ thuộc vào kháng sinh từ nhỏ. Chính vì thế việc bắt đầu tập gym đã không hề dễ dàng. Tuy nhiên, anh đã quyết tâm vượt qua khó khăn và bắt đầu cuộc hành trình của mình. Niềm đam mê của anh dành cho nghề ngày càng lớn và phấn đấu xây dựng được thương hiệu phòng tập Stayfit Club.

Không gian phòng tập được thiết kế với gam màu trung tính
Không gian phòng tập được thiết kế với gam màu trung tính

Trước khi đi vào hoạt động, Stayfit Club gặp nhiều trở ngại trong tìm kiếm PT chất lượng. Khó khăn ban đầu đã được giải quyết bằng những vị huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Anh tin rằng với sự đồng hành của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, anh cùng Stayfit sẽ có thể vượt qua mọi thử thách. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Stayfit Club.

Kế hoạch phát triển thương hiệu phòng tập của Vũ Đăng Thắng

Hiện nay, Stayfit Club liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao kiến thức chuyên môn của đội ngũ huấn luyện viên. Dự định của anh trong thời gian tới là mở rộng thêm các chi nhánh phòng tập trên địa bàn và có chỗ đứng vững chắc trong ngành fitness.

Học viên của Stayfit Team sau quá trình tập luyện
Học viên của Stayfit Team sau quá trình tập luyện

Với tầm nhìn xa trông, sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của gymer/founder Vũ Đăng Thắng. Chúng tôi tin rằng anh sẽ đưa Stayfit Club trở thành một trong những thương hiệu có chất lượng hàng đầu trong ngành fitness. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để rèn luyện thân hình và tìm hiểu về lối sống lành mạnh. Hãy đến Stayfit Club để có trải nghiệm tuyệt vời nhé

Bài viết liên quan

Nguyễn Cao Huy và sứ mệnh lan tỏa năng lượng tích cực trong thế giới Fitness

Thái Nam

Môn thể thao Việt Nam “chấp” cả SEA Games: Thi 5 chung kết ẵm cả 5 HCV

Thái Nam

Trần Huỳnh Phương Chi –  Sứ giả của Yoga tận tâm và đầy nhiệt huyết

Thái Nam

Để lại một bình luận