Đội ngũ nhân viên tại Ảnh viện áo cưới Hiển Loan
Câu chuyện thành công

Ảnh viện áo cưới Hiển Loan – Thương hiệu bảo chứng cho tình yêu lứa đôi bền bỉ

Ảnh viện Áo cưới Hiển Loan đang trở thành một làn gió mới qua bàn tay của nhiếp ảnh gia Học Lương. Với sứ mệnh lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất không phai mờ theo thời gian, Ảnh Viện áo cưới Hiển Loan luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng khi lựa chọn. Chuyên mục kỳ này chúng ta cùng chia sẻ với CEO Học Lương – Người điều hành Ảnh viện và hành trình tiếp nối thương hiệu nhé!

Ảnh viện áo cưới Hiển Loan và câu chuyện tiếp nối thương hiệu

Ảnh viện áo cưới Hiển Loan hiện tại đang được tiếp quản bởi CEO Học Lương. Anh là chàng sinh năm 2000 và được sinh và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nghề nhiếp ảnh gia, nên anh cũng có cơ duyên được tiếp xúc và “thử sức”. Nhưng để có thể đưa thương hiệu của mình có vị trí như hiện tại, đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Học Lương và các cộng sự của mình. 

Đội ngũ nhân viên tại Ảnh viện áo cưới Hiển Loan
Đội ngũ nhân viên tại Ảnh viện áo cưới Hiển Loan

 

Ảnh viện áo cưới Hiển Loan – Bắt kịp xu hướng, vững bước tương lai

CEO Học Lương chia sẻ: “Tiếp quản thương hiệu gia đình từ tuổi còn trẻ tuy chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng mình thấy được nhiều vấn đề, các mẫu váy và dịch vụ chưa bắt kịp thời đại, phong cách chụp và chỉnh ảnh cũng chưa được thay đổi nên doanh thu khá thấp, đây là vấn đề lớn nhất cần thay đổi”

Để có được điều đó Học Lương đã lèo lái con thuyền Ảnh Viện Áo Cưới Hiển Loan lên một tầm cáo mới với những bước chuyển mình đầy mới mẻ. Nâng cấp tất cả những dịch vụ từ áo cưới, phong cách makeup, concept chụp hình cho đến khâu chăm sóc khách hàng. Tất cả như được khoác lên một chiếc áo mới đầy thời thượng, đem đến cho khách hàng những cái nhìn tuyệt vời hơn cho thương hiệu. Nhờ đó mà đến nay Ảnh Viện Áo Cưới Hiển Loan hiên ngang vươn mình và trở thành một tay đua vững chắc trên thị trường cưới khu vực. 

Thực hiện bởi Ảnh viện áo cưới Hiển Loan
Thực hiện bởi Ảnh viện áo cưới Hiển Loan

Ảnh viện áo cưới Hiển Loan sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngày trọng đại

Sau hơn 20 năm thành lập, hiện nay Ảnh viện áo cưới Hiển Loan đã trở thành Studio nổi tiếng bao trọn các nhu cầu cho cưới như: Chụp ảnh, làm phóng sự cưới, làm tráp ăn hỏi, hoa cưới, cổng cưới, thiệp cưới…. để phục vụ chu toàn nhất đến khách hàng khi đến Studio đặt lịch. 

Dịch vụ làm tráp ăn hỏi tại công ty của Ảnh viện áo cưới Hiển Loan
Dịch vụ làm tráp ăn hỏi tại công ty của Ảnh viện áo cưới Hiển Loan

Bên cạnh đó, để đa dạng hơn về phong cách cũng như phục vụ nhu cầu khách hàng đến với studio, Ảnh viện áo cưới Hiển Loan cũng mới đầu tư mở rộng một phim trường chuyên nghiệp. Trong đó, hỗ trợ các khung cảnh, góc chụp “trendy” mới nhất hiện nay. Dịch vụ thuê váy với căn phòng đầy đủ các dạng váy Luxury hot nhất cũng đã có mặt tại studio để phục vụ cho việc chụp ảnh. 

Phim trường của Ảnh viện áo cưới Hiển Loan
Phim trường của Ảnh viện áo cưới Hiển Loan

Để chia sẻ kinh nghiệm cũng như mong muốn đem đam mê đến cho các bạn trẻ, Học Lương có những khóa đào tạo học viên diễn ra liên tục. Mỗi khóa học kéo dài 6 tháng với nhiều đãi ngộ tốt cho học viên, được hỗ trợ ăn trưa, dụng cụ học nghề và chỗ ở cho các bạn ở xa. 

Luôn tận tâm với nghề, cam kết đảm bảo đầu ra cho từng học viên, studio đều nhận các bạn đã học tại học viện về làm nhân viên chính thức với nhiều quyền lợi. Mỗi tháng nhân viên chính thức sẽ được nghỉ 2 ngày, hỗ trợ ăn uống party thư giãn, được tổ chức đi du lịch ít nhất 1 lần trong năm. 

Những dự định phát triển thương hiệu Ảnh viện áo cưới Hiển Loan trong tương lai 

Luôn ấp ủ giấc mơ mở rộng được quy mô Ảnh viện áo cưới Hiển Loan với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp đứng đầu tại Hải Hậu. Bên cạnh đó, CEO thương hiệu luôn mong muốn cung cấp đầy đủ những dịch vụ cưới chất lượng nhất dành cho khách hàng, để khách hàng không phải tìm kiếm từng dịch vụ nhỏ tốn nhiều thời gian trong ngày trọng đại của mình. 

Photo by Ảnh viện áo cưới Hiển Loan
Photo by Ảnh viện áo cưới Hiển Loan

Cảm ơn Học Lương và Ảnh viện áo cưới Hiển Loan đã tham gia chia sẻ những kinh nghiệm và thành công của mình đến với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng với nỗ lực không ngừng cùng một đam mê chưa bao giờ bị dập tắt của CEO Học Lương sẽ đem Ảnh viện áo cưới Hiển Loan đứng đầu Hải Hậu và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa. 

Bài viết liên quan

Master Minh Nguyễn – Bàn tay vàng sở hữu sự nghiệp ấn tượng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ 

admin

Hành trình phá vỡ vòng an toàn của nhiếp ảnh gia Phan Vũ

Thái Nam

Hoàng Nam – Bước ngoặt lớn của anh sinh viên trường Y trở thành HLV thể hình chuyên nghiệp

Thái Nam

Để lại một bình luận