Pháp luậtTin tức

Công an truy tìm “dân chơi 81” Pleiku với nghi vấn làm giấy tờ giả

TCDN24H – Ngày 11/9, Cơ quan Cảnh sát Điều tra tỉnh Gia Lai chính thức ra lệnh truy tìm “dân chơi 81” Nguyễn Hữu Thiện, còn được biết đến với biệt danh “Rum” sinh năm 1992, địa chỉ trú tại tổ 2, phường Yên Đỗ, TP.Pleiku. 

Thiện là một dân chơi nổi tiếng tại Pleiku, nổi danh trong lĩnh vực kinh doanh các dòng xe máy thể thao với mức giá từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng. Anh ta cũng quản lý cửa hàng “81 Sport,” một điểm mua bán xe máy thể thao nổi tiếng tọa lạc trên đường Lý Thái Tổ, TP.Pleiku.

Công an truy tìm một "dân chơi 81" nức tiếng ở Pleiku
Công an truy tìm một “dân chơi 81” nức tiếng ở Pleiku

Trong quá trình kiểm tra các hồ sơ đăng ký xe, lực lượng Cảnh sát Giao thông đã phát hiện rằng Thiện đã sử dụng các hợp đồng thanh lý xe máy giả để hợp thức hóa việc đăng ký các chiếc xe máy mà không rõ nguồn gốc của chúng. Sau đó, anh ta tiếp tục bán các chiếc xe này cho khách hàng với giá cao để thu lợi.

Hồ sơ liên quan đã được chuyển đến Phòng Cảnh sát Hình sự để tiến hành điều tra theo thẩm quyền. Tuy nhiên, tại thời điểm này, Thiện không có mặt tại địa chỉ cư trú của mình. Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an tỉnh Gia Lai đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Hữu Thiện và đề nghị Công an các địa phương và các đơn vị trực thuộc phối hợp để tìm ra vị trí của anh.

Thông tin về việc buôn bán các dòng xe gắn máy với giá trị cao của Thiện cũng xuất hiện trên trang Facebook cá nhân của anh dưới tên “Ruby Rum.” Tại TP.Pleiku, Nguyễn Hữu Thiện được xem như một “dân chơi” nổi tiếng và có tiếng.

Bài viết liên quan

Bão Số 2 Đang Đến Gần, Trung Tâm Dự Báo Thời Tiết Cảnh Báo

Thái Nam

Thương Hiệu Lala Beauty – Đẳng cấp và sự sáng tạo trong lĩnh vực nối mi

Thái Nam

Cơ quan điều tra khởi tố shark Tam vì trốn thuế gần 15,8 tỷ đồng

admin

Để lại một bình luận