Đời sốngTin tứcTin tức trong ngày

Cháy nhà dân ở Đà Nẵng: 2 cháu bé tử vong

TCDN24H- Một vụ cháy nhà dân thảm khốc đã bao trùm k236/31D Trần Cao Vân, Tp. Đà Nẵng, vào nửa đêm ngày 11/10, đe dọa mạng sống của nhiều người và để lại hậu quả đau lòng khi 2 cháu bé tử vong do ngạt khí. 

Vụ cháy nhà dân ở Đà Nẵng
Vụ cháy nhà dân ở Đà Nẵng

Ngày 11/10, vào khoảng 1h30 sáng, ngọn lửa dữ dội bùng phát tại một ngôi nhà dân tại k236/31D Trần Cao Vân, Thanh Khuê, Đà Nẵng. Các lực lượng chữa cháy và cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để kiểm soát tình hình.

Tuy nhiên, tác động của đám cháy đã quá mạnh, khiến cho 2 cháu bé Trần Minh Gia Đ. (sinh ngày 21/10/2009) và Nguyễn Lê Thái T. (sinh ngày 9/9/2011), ở tầng 3 của ngôi nhà này không thể thoát ra và bị tử vong do ngạt khí.

Lực lượng chức năng phá cửa cứu sống được 3 người trong đêm.
Lực lượng chức năng phá cửa cứu sống được 3 người trong đêm.

Cho đến 3 giờ sáng cùng ngày, lực lượng cứu hỏa đã đối phó thành công và dập tắt hoàn toàn đám cháy. Tuy nhiên, vụ cháy đã để lại những hậu quả đau đớn mà gia đình và người thân của 2 cháu bé không thể nào quên.

Cháy dữ dội nhà dân trong đêm ở Đà Nẵng, 2 cháu bé tử vong | Báo Pháp luật  Việt Nam điện tử

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân gây ra vụ cháy nhà dân đáng tiếc này. Sự kiện này nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của an toàn cháy nổ và cần thiết phải thực hiện các biện pháp an toàn để bảo vệ mạng sống và tài sản của mình. Cộng đồng đang đau lòng và cầu nguyện cho gia đình của 2 cháu bé và hy vọng sẽ không có thêm thảm họa nào xảy ra trong tương lai.

Bài viết liên quan

Bee Trần – Nam doanh nhân kiến tạo thành công thương hiệu phòng tập kết hợp trị liệu cơ xương khớp hàng đầu Việt Nam

Thái Nam

Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng đến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc 

Thái Nam

Drama cực căng: Phương Trinh Jolie chê ngoại hình Hương Ly tại một show thời trang

admin

Để lại một bình luận