Thể thao

Hậu vệ Đội tuyển Việt Nam đã phải khâu 7 mũi sau va chạm với cầu thủ Trung Quốc

TCDN24H – Sự việc xảy ra trong trận Đội tuyển Trung Quốc gặp Đội tuyển Việt Nam,  Hồ Văn Cường đã gặp phải một va chạm với cầu thủ Li Lei, dẫn đến việc bị rách phần biểu bì ở phía trên mắt.

Sau sự cố đau đớn này, anh cầu thủ sinh năm 2003 đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật để khâu lại vết thương với tổng cộng 7 mũi. Mặc dù cuộc phẫu thuật đã diễn ra thành công, thì thời gian phục hồi của Hồ Văn Cường và khả năng ra sân trong trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Uzbekistan vào ngày 13/10 tới vẫn là một ẩn số.

Chấn thương của Hồ Văn Cường đã xảy ra ở phút 74 trong trận đấu với ĐT Trung Quốc khi anh đang cố gắng tranh chấp bóng với hậu vệ Li Lei và phải nằm sân đau đớn sau va chạm mạnh.

Các bác sĩ đội tuyển Việt Nam phải sơ cứu cho Hồ Văn Cường trong khoảng 3 phút.
Các bác sĩ đội tuyển Việt Nam phải sơ cứu cho Hồ Văn Cường trong khoảng 3 phút.

Trong buổi tập sáng ngày 11/10, Hồ Văn Cường đã tham gia cùng với đồng đội trong buổi tập luyện tại phòng gym tại khách sạn, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Cedric Roger. Trong khi đó, các cầu thủ thi đấu chính trong trận thua ĐT Trung Quốc 0-2 đang tập trung vào việc phục hồi và thư giãn cơ bắp.

Chiều cùng ngày, ĐT Việt Nam dự kiến sẽ quay trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Uzbekistan vào ngày 13/10 tới. Cần lưu ý rằng đây là trận đấu có tính chất chuyên môn và không được phép có sự hiện diện của khán giả cũng như không có hoạt động truyền hình.

Bài viết liên quan

Nguyễn Công Thanh Hiếu – Hành trình đam mê và sự nghiệp Fitness đầy cống hiến

Thái Nam

Duy Thanh – Hiện thực hóa đam mê thể thao và hành trình xây dựng sự nghiệp cùng GYM BƠ MUSCLE

Thái Nam

Master Trainer Rocky – Hành trình chinh phục đam mê và sứ mệnh huấn luyện thể hình

admin

Để lại một bình luận