Doanh nghiệpKinh doanh

Bermuda – Cocktails & Stories tạo nên thương hiệu trên từng ly cocktail

Hà Nội về đêm, ở thế giới của người trẻ được thư giãn với ly Cocktails và tận hưởng những bản nhạc cùng vài người bạn đó là một niềm hạnh phúc. Cuộc sống dường như nhẹ nhàng hơn khi bỏ xuống bao áp lực của công việc cuốn theo từng hương vị độc lạ của người bartender tạo nên. Với ấp ủ của chàng bartender Hoàng Cường là làm nên một đại dương giữa lòng thủ đô. “Bermuda – Cocktails & Stories” ra đời, từ đó với mong muốn  là nơi lưu đến của giới trẻ Hà Thành. Vậy điều gì đã tạo nên thành công của Bermuda – Cocktails & Stories. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong chuyên mục hôm nay nhé! 

Bermuda – Cocktails & Stories và câu chuyện đằng sau của nhà sáng lập

Bermuda – Cocktails & Stories là đứa con tinh thần được xây dựng trên tình yêu nghề bartender của anh chàng 9x Hoàng Cường với nghệ danh là Táo Làm Bar. Chia sẻ với chúng tôi đâu là lí do khiến anh chàng xây dựng thương hiệu Bermuda – Cocktails & Stories, Hoàng Cường chia sẻ: “ Bermuda – Cocktails & Stories được xuất phát từ tình yêu nghề của mình và một người bạn có cùng chung quan điểm về kinh doanh và pha chế nên hai chúng mình bắt tay làm chung”.

Bermuda - Cocktails & Stories
Bermuda – Cocktails & Stories

Bermuda – Cocktails & Stories được ví như một đại dương xanh thực thụ bởi đây là mô hình cocktail bar được xây dựng dựa trên concept là biển và đại dương. Founder của thương hiệu mong muốn mang đến một quán rượu truyền thống và văn hoá uống rượu văn minh. Những ly cocktail có câu chuyện và truyền tải cho khách hàng những cảm xúc và không gian tốt nhất. Và đặc biệt là đem lại cho khách hàng những cảm giác thư giãn đến bất tận khi hòa mình vào bầu không khí tại đây.

Bermuda - Cocktails & Stories được ví như một đại dương xanh
Bermuda – Cocktails & Stories được ví như một đại dương xanh

Bermuda – Cocktails & Stories – Đắm mình vào cuốn tiểu thuyết nhiều chương

Tại sao lại nói Bermuda – Cocktails & Stories được ví như một cuốn sách nhiều chương? Bởi tại đây menu của quán rất đa dạng như một trang sách trong một quyển tiểu thuyết dài, đưa khách hàng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua hương vị của mỗi ly cocktail. Sản phẩm chính của Bermuda – Cocktails & Stories sẽ là cocktail và signature cocktail. Ngoài ra khách có thể order theo sở thích và khẩu vị cá nhân của mỗi khách. Best selling tại đây là ly Unexpected Journey, mở đầu cho menu signature số 2 của Bermuda – Cocktails & Stories với tên là The 7 Sea (7 đại dương tượng trưng cho 7 thử thách đối chiếu với 7 tội lỗi lớn nhất của con người). 

 Bermuda - Cocktails & Stories được ví như một cuốn sách nhiều chương
 Bermuda – Cocktails & Stories được ví như một cuốn sách nhiều chương

Những người đến quán sử dụng rượu thường vào cuối ngày là lúc muốn bỏ lại những áp lực của cuộc sống. Lựa chọn đến với Bermuda – Cocktails & Stories là lựa chọn độc đáo vừa được thưởng thức rượu như là lời thì thầm của Bartender dành cho bạn. Dường như những áp lực cũng như khó khăn đang gặp phải cũng được chữa lành. Bermuda – Cocktails & Stories với không gian thoáng đãng, ấm cúng, âm nhạc nhẹ nhàng đem lại cảm giác thư giãn đến bất tận. Và đặc biệt hơn cả là Bermuda – Cocktails & Stories với tiêu chí phục vụ rất chuyên nghiệp là xác định được điều khách cần và thực hiện điều mà khách muốn. Điểm hẹn với những điều bất ngờ vào mỗi cuối tuần giúp bạn trẻ tìm đến với nơi đây nhiều hơn. Có thể nói Bermuda – Cocktails & Stories là nơi sẽ chữa lành những tâm hồn đang bị tổn thương của cuộc sống. 

 Bermuda - Cocktails & Stories là nơi sẽ chữa lành những tâm hồn đang bị tổn thương của cuộc sống
 Bermuda – Cocktails & Stories là nơi sẽ chữa lành những tâm hồn đang bị tổn thương của cuộc sống

Dự định phát triển thương hiệu trong ngành Bartender ở Việt Nam 

Người kinh doanh có xuất thân từ chuyên gia pha chế sẽ không quá chiêu trò trong từng chiến lược để chiêu mộ khách hàng. Tuy nhiên, khi mới thành lập Hoàng Cường luôn có đặt ra phương châm như một quán rượu kể chuyện. Với những kỹ xảo kết hợp với hương liệu đặc biệt tạo nên thức uống độc lạ giúp người uống được thư giãn. Phương châm kinh doanh món rượu như là người bạn chia sẻ của anh chàng bartender nhận được ủng hộ. 

Ngoài ra, Hoàng Cường cùng với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm mong muốn tạo ra những lớp đào tạo cho học viên. Tham gia vào lớp học sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên sâu kết hợp với thực hành pha chế. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề được chăm chút kĩ qua từng bài học của Hoàng Cường chắc chắn những lớp học sẽ mang đến ứng viên tiềm năng. 

Bài viết liên quan

Sắc màu nghề nail và đào tạo học viên chuyên nghiệp qua bàn tay vàng Mỹ Kiều

Thái Nam

Hà Nội: Chen chân xếp hàng chỉ để chụp ảnh với… bức tường “SW”

Thái Nam

Hảo Hảo ghi tên mình vào kỷ lục tại Việt Nam – Chảo mì xào hải sản dát vàng 

Thái Nam

Để lại một bình luận