Người nổi tiếngSao việt

Đoàn Văn Hậu cầu hôn bạn gái sau 3 năm yêu nhau

TCDN24H – Tối ngày 17/9 hậu vệ Đội tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu đã tỏ tình và cầu hôn người yêu Doãn Hải My – Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Đoàn Văn Hậu cầu hôn Doãn Hải My
Đoàn Văn Hậu cầu hôn Doãn Hải My

Tối ngày 17/9, trang cá nhân của cả Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đều xuất hiện những hình ảnh đáng yêu của khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu tỏ tình với bạn gái của mình. Trong bức hình đáng yêu này, cặp đôi tràn đầy niềm hạnh phúc và tươi cười với nhau. Doãn Hải My đã nâng bàn tay của mình, ngón áp út trang sức rạng ngời với chiếc nhẫn đặc biệt, và trên chiếc bánh kem mà Văn Hậu cầm, có dòng chữ “She said Yes” (Cô ấy nói đồng ý).

Quyết định này của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đánh dấu sự kết thúc của một hành trình tình yêu kéo dài trong suốt 3 năm và cũng là một tín hiệu vô cùng tích cực trong cuộc sống của họ. Tình yêu của họ đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì cả hai đều là những cái tên nổi bật trong lĩnh vực của mình. Văn Hậu, với tài năng xuất sắc của mình, đã góp phần quan trọng trong thành công của Đội tuyển Việt Nam, trong khi Hải My được biết đến như một trong Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 và đang theo học tại trường Đại học Luật Hà Nội.

Bức ảnh cầu hôn của cặp đôi này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và cả làng bóng đá Việt Nam. Quế Ngọc Hải đã đùa giỡn với Đoàn Văn Hậu rằng “tội cho cô gái đó”, trong khi Bùi Hoàng Việt Anh đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến người anh của mình. Các đồng đội như Hà Đức Chinh và Nguyễn Thành Chung cũng đã sẵn sàng để tham gia vào lễ cưới của Văn Hậu và Hải My, với Thành Chung khẳng định rằng anh đã thuê HLV riêng để chuẩn bị thể lực cho “cuộc “quẩy” sắp tới.

Hà Đức Chinh cũng đã tag vợ mình – Mai Hà Trang, và nhắc nhở cô dặn dò Doãn Hải My trước khi bước vào cuộc hôn nhân. Mai Hà Trang và Doãn Hải My là bạn thân và thường xuyên trò chuyện về nhiều chủ đề, bao gồm gia đình, tình yêu và cả những kế hoạch cho tương lai của họ, bao gồm cả cuộc hôn nhân sắp tới.

Hà Đức Chinh cũng đã tag vợ mình và nhắc nhở cô dặn dò Doãn Hải My trước khi bước vào cuộc hôn nhân
Hà Đức Chinh cũng đã tag vợ mình và nhắc nhở cô dặn dò Doãn Hải My trước khi bước vào cuộc hôn nhân

Bài viết liên quan

Ngọc Trinh sẽ hầu tòa vào sáng mai 2/2

Thái Nam

Bùi Anh Tuấn trở lại đầy xúc động với OST Lật Mặt 7

admin

Tiểu Vy gây sốt với khoảnh khắc diện áo dài

Thái Nam

Để lại một bình luận