Doanh nhân trẻKinh doanh

Tự tin lấy lại vóc dáng cùng C.E.O Phúc Hậu và MỠ – Trung tâm giảm béo 

Body shaming là một thuật ngữ vô cùng đáng sợ đối với nhiều người. Những ai đã từng là nạn nhân của nạn body shaming thì đều hiểu hành động này có thể dẫn đến hậu quả nặng nề đến nhường nào. Nó dần trở thành một vấn nạn trong xã hội thực tại. Là một người từng trải và hiểu được điều đó một cách sâu sắc nhất. Phúc Hậu chàng 9x mạnh mẽ đi tìm lí tưởng của riêng mình để giúp nhiều người cải thiện vóc dáng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi trò chuyện cùng anh chàng để khám phá về chủ đề này nhé!

Phúc Hậu – Chàng trai 9x và hành trình tìm lại chính mình với phiên bản hoàn hảo nhất 

Trong buổi trò chuyện cùng chúng tôi trong chuyên mục kì này. Phúc Hậu đã có những trải lòng sâu sắc về hành trình của mình.“ Trước đây mình từng bị body shaming vì cân nặng của mình. Khi còn là sinh viên mình chỉ có 43kg và cao 1m65. So với tiêu chuẩn thực tại của một nam thanh niên thì quá gầy và không đảm bảo. Mình stress và mất tự tin ở thời điểm đó. Đến khi có người yêu là vợ mình hiện tại thì mình lại có động lực để tăng cân và cải thiện vóc dáng” anh chàng tâm sự.

Phúc Hậu tự ti với ngoại hình khi còn là sinh viên
Phúc Hậu tự ti với ngoại hình khi còn là sinh viên

Chia sẻ về câu chuyện body shaming của mình chúng tôi phần nào thấu hiểu được những nỗi lo lắng, băn khoan của anh chàng ở thời điểm ấy. Phúc Hậu cải thiện vóc dáng của mình bắt đầu từ việc tập luyện thể dục thể thao, cụ thể hơn chính là bộ môn gym thể hình. Anh chàng dần cải thiện được rõ vóc dáng, cân bằng cuộc sống và tự tin hơn với cơ thể của mình. 

Phúc Hậu  cải thiện được vóc dáng, cân bằng cuộc sống và tự tin hơn với cơ thể của mình.
Phúc Hậu  cải thiện được vóc dáng, cân bằng cuộc sống và tự tin hơn với cơ thể của mình.

Phúc Hậu và cơ duyên theo đuổi lĩnh vực giảm béo

Khi được hỏi lí do tại sao anh lại bắt đầu sự nghiệp của mình cùng lĩnh vực giảm béo này Phúc Hậu chia sẻ: “ Mình từng là một điều dưỡng và thường xuyên trực tại khoa ngoại. Khi ấy mình nhận ra bệnh nhân có cân nặng càng cao thì việc di chuyển của họ càng khó khăn và bệnh lí càng nhiều. Trong y lệnh của bác sĩ thì có đề cập đến vấn đề ăn kiêng và hạn chế nhiều về thực phẩm. Nhưng bệnh nhân lại không có nhiều nền tảng kiến thức nên băn khoăn và không biết thực hiện ra sao. Nên với lương tâm của một người làm trong ngành y mình nghĩ mình cần làm gì đó để giúp bệnh nhân của mình. Và mình bắt đầu tìm hiểu và theo đuổi lĩnh vực này”.

Phúc Hậu - Founder Mỡ - Trung tâm giảm béo 
Phúc Hậu – Founder Mỡ – Trung tâm giảm béo 

Phúc Hậu đi học và nghiên cứu  lĩnh vực này đến nay hơn 3 năm. Anh chàng say mê và đào sâu lĩnh vực này để có nhiều kiến thức giúp được nhiều người giảm cân và đặc biệt là cải thiện chỉ số bệnh lý. Bởi hiện nay việc thừa cân, béo phì là một trong những căn bệnh nguy hiểm và tiềm ẩn rất nhiều trong xã hội. Nhiều bệnh nhân băn khoăn, mất phương hướng bởi căn bệnh này. Thật độc hại hơn nữa là việc giảm cân không khoa học và lạm dụng thuốc giảm cân khiến bệnh tình trở nên nghiêm trọng hơn. 

 Mỡ – Trung tâm giảm béo an toàn, uy tín

Chứng kiến những nỗi đau của bệnh nhân bởi tác hại của căn bệnh thừa cân, béo phì. Sau khoảng thời gian miệt mài tìm hiểu và nghiên cứu phương pháp điều trị khoa học. Phúc Hậu xây dựng Mỡ – Trung tâm giảm béo tại Khánh Hòa. Trong suốt những năm qua anh chàng giúp đỡ hàng trăm học viên giảm béo và cải thiện vóc dáng thành công. Đối với C.E.O Phúc Hậu việc tìm lại chính mình ở một phiên bản hoàn hảo nhất không phải duy nhất việc lấy lại vóc dáng mà việc quan trọng nhất chính là cải thiện sức khỏe. 

Nhưng hành trình nào rồi cũng có những khó khăn của riêng nó. Và Phúc Hậu cùng Mỡ cũng vậy. Việc hàng loạt những loại thuốc giảm cân được tung ra thị trường với quảng cáo rầm rộ cũng là một trong những khó khăn lớn. Bởi lẽ những bệnh nhân của căn bệnh này họ bị tự ti vào chính mình và việc tìm mua sử dụng những sản phẩm giảm cân thay vì đến trung tâm giảm béo khoa học. 

Tại Mỡ với đa dạng nhiều liệu trình dịch vụ giảm béo khác nhau như: Giảm cân không bệnh lý, giảm cân có bệnh lý, giảm cân sau sinh,tăng cân, tư vấn dinh dưỡng. Và đặc biệt các bệnh lí thoái hoá đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau cổ vai gáy. Tất cả đều được đội ngũ bác sĩ cố vấn hỗ trợ cho case bệnh lí và được kết hợp trên phương pháp vận động và dinh dưỡng. Hỗ trợ học viên 24/7 tại nhóm coach zalo.

C.E.O Phúc Hậu và những dự định tương lai

Mang trên mình sứ mệnh cải thiện sức khỏe, vóc dáng cho người dân Khánh Hòa. C.E.O Phúc Hậu luôn đặt chữ tâm, uy tín của mình trong công việc. Anh chàng không ngừng học hỏi và cập nhật những kiến thức chuẩn y học để giúp đỡ học viên, bệnh nhân của mình. Trong tương lai Phúc Hậu sẽ tiếp tục phát triển trung tâm của mình ngày một lớn mạnh hơn nữa để có thể giúp đỡ nhiều người hơn. 

Cảm ơn Phúc Hậu về những chia sẻ đắt giá trong chuyên mục kì này! Hẹn gặp lại anh chàng trong những chuyên mục sau. 

 

Bài viết liên quan

Myo Phan – Giảng viên ngành làm đẹp thành công tại đất Mỹ

Thái Nam

Thương hiệu điện thoại hàng tỷ đồng XOR khai trương Boutique độc nhất Đông Nam Á tại Hà Nội

admin

Ghế nóng ngân hàng tiếp tục đổi chủ hàng loạt: SeABank và Eximbank

Thái Nam

Để lại một bình luận