Sao quốc tếSao việt

Tranh cãi phần thi áo tắm giữa trời mưa tại Miss Grand International 2023

TCDN24H – Miss Grand International 2023 đã trở thành tâm điểm của sự quan tâm của các fan sắc đẹp cả trong và ngoài nước khi phần thi áo tắm, diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 12/10, đối mặt với một thách thức bất ngờ – mưa to.

Ban tổ chức đã ban bố ban đầu vào lúc 10 giờ sáng, nhưng do điều kiện thời tiết xấu, cuộc thi đã phải hoãn lại đến 12 giờ trưa, khi mưa vẫn rơi mạnh. Tuy nhiên, dù mưa nặng, không ít hơn 70 thí sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới đã quyết định tham gia phần thi áo tắm này, gây ra cuộc tranh cãi gay gắt xung quanh quyết định của ban tổ chức.

Phần thi áo tắm Miss Grand International 2023
Phần thi áo tắm Miss Grand International 2023

Cuộc tranh cãi này trở nên nổi bật khi một số thí sinh gặp rắc rối trên sân khấu. Skarxi Marte, đại diện của Cộng hòa Dominica, đã trình diễn với đầy tự tin và sôi động, nhưng đã gặp sự cố té ngã đến 2 lần do sàn sân khấu quá trơn. Sau cú té đầu tiên, cô lộ diện một biểu cảm hoang mang, nhưng sau đó đã tự lấy lại tinh thần để hoàn thành phần thi. Tuy nhiên, cô lại té ngã mạnh lần thứ hai khi tiến gần tới cuối hành trình trên sàn catwalk. Sự việc này đã gây lo lắng trong cộng đồng mạng về tình trạng chấn thương của thí sinh.

Người đẹp Dominican bị trượt ngã tới 2 lần.
Người đẹp Dominican bị trượt ngã tới 2 lần.

Không chỉ riêng Skarxi Marte, nhiều thí sinh khác cũng gặp khó khăn, gần như trượt ngã hoặc không thể giữ thăng bằng do sàn sân khấu quá trơn. Đối diện với tình hình này, tất cả các thí sinh đã phải tháo giày cao gót trong tiết mục chào kết để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Nhận thấy những tranh cãi xung quanh việc tổ chức phần thi áo tắm trong điều kiện mưa, Chủ tịch Miss Grand International, ông Nawat, đã đưa ra thông báo rằng cuộc thi áo tắm sẽ được tổ chức lại vào lúc 19 giờ ngày 14/10. Ông Nawat cũng đã giải thích rằng việc thí sinh sử dụng giày cao gót trong phần thi áo tắm là do họ muốn xuất hiện trước mọi người với sự chuyên nghiệp và chỉn chu.

Ông Nawat thông báo sẽ tổ chức thi lại cho 70 thí sinh Miss Grand International vào 2 ngày tới.
Ông Nawat thông báo sẽ tổ chức thi lại cho 70 thí sinh Miss Grand International vào 2 ngày tới.

Trong cuộc thi, đại diện Việt Nam – Lê Hoàng Phương đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi biểu diễn áo tắm với sự tự tin và chắc chắn. Cô đã thể hiện những bước catwalk đầy tự tin và linh hoạt, vượt qua những khó khăn từ thời tiết khắc nghiệt và sàn sân khấu trơn trượt. Sau phần thi áo tắm này, sự kỳ vọng từ phía khán giả Việt về thành tích của Lê Hoàng Phương trong cuộc thi Miss Grand International càng được đặt lên một tầm cao mới.

Lê Hoàng Phương có phàn thể hiện ấn tượng với kĩ năng điêu luyện.
Lê Hoàng Phương có phàn thể hiện ấn tượng với kĩ năng điêu luyện.

Bài viết liên quan

Minh Hằng ‘thần tốc’ lấy lại vóc dáng sau khi sinh con 

Thái Nam

Hương Ly và màn catwalk nâng tạ gây bão mạng xã hội

admin

Phản ứng của Nam Em sau khi bị Ngân 98 khởi kiện

admin

Để lại một bình luận