Pháp luậtTin tức

Trang Nemo tự bào chữa: ‘Bây giờ tôi đi tù, nhân viên tôi trộm cắp thì hệ lụy rất to lớn’

TCDN24H – Sáng 8/9 tại phiên xét xử phúc thẩm tại TAND TP.HCM, Trang Nemo tự mình bào chữa cho mình và đồng phạm khi luật sư vắng mặt.

Trong buổi xét xử, Trang Nemo đã đặt câu hỏi đầy thách thức: “Ví dụ cuộc sống của nhân viên tôi bây giờ đang rất là tốt, bây giờ tôi đi tù, những người đó không tìm được việc làm, tôi ví dụ, thì sẽ đi ra ngoài trộm cắp, giật đồ hoặc làm những chuyện phạm pháp cho xã hội thì có phải là những hệ lụy rất to lớn hay không? Trong khi tôi nói tôi phạm tội lần đầu, nhấn mạnh là tôi phạm tội lần đầu và tôi không đánh một cái nào

Trang Nemo tại phiên xử phúc thẩm sáng 8/9
Trang Nemo tại phiên xử phúc thẩm sáng 8/9

Cô cũng đã khẳng định rằng đây là lần đầu tiên cô phạm tội và không có lịch sử phạm tội trước đó. Trong phần bào chữa của mình, cô cho biết đã trải qua nhiều năm đau khổ về lương tâm và kêu gọi HĐXX xem xét kháng cáo của các bị cáo.

Trang Nemo và đồng phạm hầu tòa cấp phúc thẩm
Trang Nemo và đồng phạm hầu tòa cấp phúc thẩm

Trang Nemo chia sẻ thêm: “Tôi phạm tội lần đầu, tôi có con nhỏ, tạo công ăn việc làm cho nhiều người khác nhưng bị xử vậy có phải quá khắt khe không? Nếu tôi đi tù, nhân viên của tôi thất nghiệp, trộm cắp, ai chịu trách nhiệm? Ở sau lưng tôi có rất nhiều người đang cần tôi. Tôi đi tù để được gì, tôi đi tù thì làm sao tôi sửa chữa?

Trang Nemo cho biết bản thân đã rất dằn vặt trong 2 năm qua
Cô cho biết bản thân đã rất dằn vặt trong 2 năm qua

Tuy nhiên, sau thời gian nghị án, HĐXX phúc thẩm đã bác bỏ toàn bộ kháng cáo của Trang Nemo và nhận định rằng tòa sơ thẩm đã xét xử đúng người, đúng tội và đúng pháp luật. Do đó, TAND TP.HCM đã tuyên y án sơ thẩm 9 tháng tù đối với Trang Nemo về tội gây rối trật tự công cộng và không được hưởng án treo.

Bài viết liên quan

Linh Anh Beauty & Academy – Sắc đẹp hoàn mỹ tinh tế từ tâm hồn đến kỹ thuật

Thái Nam

Minh Quốc – Đam mê sân khấu nghệ thuật và trở thành MC chuyên nghiệp

Thái Nam

Chú rể ở Hà Nội gây sốt khi rước dâu bằng dàn mô tô siêu khủng trị giá hơn 20 tỷ

Thái Nam

Để lại một bình luận