HotSao việt

Thanh Thanh Huyền mất điểm hoàn toàn với trang phục áo tắm màu vàng cam

Thanh Thanh Huyền mất điểm hoàn toàn với trang phục áo tắm màu vàng cam.

Cuộc thi Miss Charm 2023 đã đi được gần một nửa chặng đường, các thí sinh đã có những trải nghiệm thật đẹp tại đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Giải cứ gấp trang phục áo tắm cho Thanh Thanh Huyền: Giống Ngọc Châu nhưng rất Miss Charm Ảnh 1
Thanh Thanh Huyền cùng các thí sinh vừa trải qua buổi chụp hình cùng trang phục áo tắm. Bộ ảnh này sẽ được sử dụng cho các hoạt động quảng bá cuộc thi trong thời gian tới. 
Giải cứ gấp trang phục áo tắm cho Thanh Thanh Huyền: Giống Ngọc Châu nhưng rất Miss Charm Ảnh 2
Người đẹp sinh năm 1996 diện bộ váy màu vàng cam rất nổi bật và có màn thể hiện khác tốt. Cô trổ tài bắn ảnh siêu đỉnh cùng thần thái chuyên nghiệp. Mặc dù chiều cao có phần hạn chế nhưng năng lượng của Thanh Thanh Huyền rất tràn trề. 

 

Giải cứ gấp trang phục áo tắm cho Thanh Thanh Huyền: Giống Ngọc Châu nhưng rất Miss Charm Ảnh 3
Tuy nhiên, fan sắc đẹp lại cho rằng bộ swimsuit này rõ ràng đã phản chủ vì chi tiết ren ở khu vực phía trước. Qua ống kính, nó vô tình trở nên nhăn nhúm và mang đến diện mạo không mấy hoàn chỉnh. 
Giải cứ gấp trang phục áo tắm cho Thanh Thanh Huyền: Giống Ngọc Châu nhưng rất Miss Charm Ảnh 4
Trong khi vòng eo của Thanh Thanh Huyền được cho là khó săn chắc thì chi tiết này nhìn qua tưởng cơ bụng, vòng 2 của cô trở nên có vấn đề. Giả sử lược bỏ chi tiết này chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều. 
Giải cứ gấp trang phục áo tắm cho Thanh Thanh Huyền: Giống Ngọc Châu nhưng rất Miss Charm Ảnh 5
Đây cũng sẽ là một gợi ý cho ban tổ chức trong việc lựa chọn trang phục áo tắm cho đêm bán kết và chung kết sắp tới. Hi vọng sau những góp ý của mọi người, Top 40 thí sinh sẽ có được diện mạo đẹp hơn, quyến rũ hơn. 
Giải cứ gấp trang phục áo tắm cho Thanh Thanh Huyền: Giống Ngọc Châu nhưng rất Miss Charm Ảnh 6
Về phom dáng, màu sắc bộ swimsuit của Thanh Thanh Huyền giống với thiết kế mà Ngọc Châu từng mặc trong bộ ảnh chuẩn bị cho hành trình chinh phục vương miện Miss Universe Vietnam 2022. 

Ngay lúc này, fan Việt hãy tiếp thêm lửa cho đại diện Việt Nam để có có thêm năng lượng cho chặng đua tiếp theo với nhiều thử thách cam go.

Nguồn: https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/giai-cuu-gap-trang-phuc-ao-tam-cho-thanh-thanh-huyen-202302071415304234.html

 

Bài viết liên quan

Tình trạng hiện tại của chiếc áo khoác mà Sơn Tùng tặng fan trong đêm diễn: Ai nhìn cũng xót

Thái Nam

Hoa hậu Ý Nhi về nước, bạn trai hộ tống từ sân bay

admin

CEO Nguyễn Văn Hưng – Học viện đào tạo Nails & nối mi chuyên nghiệp tại TP.Vinh

Thái Nam

Để lại một bình luận