Đời sốngSao việt

Phản ứng của Nam Em sau khi bị Ngân 98 khởi kiện

TCDN24H – Khi tin tức về việc Ngân 98 đưa ra vụ kiện đối với mình trở nên công khai, Nam Em đã không ngần ngại lên tiếng với một diễn biến khá bất ngờ. Sự việc này không chỉ tạo nên một làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội mà còn thu hút sự chú ý của dư luận. 

3payv3hu9o1-cyc7xrd8xa2-qdlvkpw2va3-1714122304.jpg

Trong một động thái đầy tính tâm trạng, Nam Em đã chia sẻ một bài thơ đầy ý nghĩa trên mạng xã hội. Bài thơ này, mặc dù không đề cập trực tiếp đến vụ kiện, nhưng lại toát lên tinh thần của một người phải đối mặt với những áp lực và thách thức trong cuộc sống. “Tôi đi tìm em những vệt nắng cuối thu Đà Lạt/Tìm em trong từng tán lá nặng trĩu những vết thương/ Tìm em trong từng vụn vỡ để rồi lại thấy tia sáng chói lòa/Những vết thương tôi khâu lại từng đường kim mũi chỉ/ Để nhìn rõ em qua khe nắng nhạt nhuộm mấy màu/ Vì biết rằng nơi đó có em nên tôi xây mộng thi sĩ/ Vì biết rằng bóng tối thiếu em thì lấy đâu tìm thấy ánh bình minh”.

Nam Em chưa lên tiếng trực tiếp đối với vụ kiện, tuy nhiên, việc chia sẻ bài thơ có thể coi là một hình thức phản hồi gián tiếp. Bằng cách này, cô ấy có thể muốn truyền đạt tâm trạng và suy nghĩ của mình một cách tinh tế hơn.

prg0jmzry31-21ulwnw0hi2-s13ro36rrv3-1714122307.jpg

Sự kiện này cũng đã tạo ra một số biến động trong hoạt động trên mạng xã hội của Nam Em và Quế Vân. Hành động khóa trang Facebook cá nhân của Quế Vân có thể được coi là một biện pháp phòng ngừa để tránh bị dính líu vào các tranh cãi trên mạng.

photo-2-17141135897141096529712-1714122300.jpg

Sự việc này không chỉ thu hút sự chú ý lớn từ dư luận mà còn góp phần vào việc tạo ra nhiều nội dung liên quan trên mạng. Việc sử dụng các từ khóa phù hợp trong bài viết có thể giúp tăng cường khả năng xuất hiện của nó trên các công cụ tìm kiếm và thu hút nhiều lượt truy cập hơn từ người dùng.

Bài viết liên quan

Xuân Hạnh – Hành trình chinh phục vương miện Miss Cosmo Vietnam 2023

Thái Nam

Vicky Nhung – Bậc thầy thả thính “Bỗng Dưng Muốn Yêu”

Thái Nam

Minh Tú khiến netizens hào hứng khi tung trailer “Minh Tú mau mau tính”

admin

Để lại một bình luận