Đời sốngTin tức trong ngày

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlogs vì lời nói quá trớn trong livestream

TCDN24H – Mới đây, O Huyền Sầu Riêng đã đăng tải thông báo chính thức về vụ việc gây xôn xao mạng xã hội trong thời gian qua. Đại diện livestream của một nhãn hàng sầu riêng đã tỏ thái độ kém duyên với Quang Linh Vlogs trong phiên mega livestream ngày 7/7.

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi: Đứng cạnh Quang Linh Vlogs run và áp lực nên quá  trớn, hoảng loạn vì bị 'phẫn nộ' quá nhiều

O Huyền Sầu Riêng, trong một bài viết trên trang cá nhân, đã chính thức lên tiếng xin lỗi Quang Linh Vlogs và nhãn hàng về sự việc. Cô cho biết đây là lần đầu tiên cô được mời tham dự một phiên megalive lớn như vậy và do thiếu kinh nghiệm, cô đã không biết cách trò chuyện và diễn đạt, dẫn đến những lời nói đùa trở thành lời lẽ không tốt đối với Quang Linh, khiến khách hàng không hài lòng.

Cụ thể, cô chia sẻ:

“Tôi là Huyền – nhà vườn sầu riêng. Tôi xin gửi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc những dòng này. Hôm nay, tôi viết những lời này với tâm trạng nặng nề và đầy nỗi ân hận vì một sự việc đáng tiếc đã xảy ra. Trong buổi livestream với chị Hằng Du Mục, anh Quang Linh và Foodmap, đây là lần đầu tiên tôi được mời tham dự sự kiện megalive lớn hoành tráng như vậy. Tôi tự nhận thấy bản thân chưa đủ kinh nghiệm cho một phiên live lớn như vậy, tôi chưa biết cách trò chuyện, diễn đạt và biểu hiện khuôn mặt trong phiên live. Tôi thực sự xin lỗi đã tạo ra tình huống không hay, khiến lời nói đùa trở thành giống như thiển ý không tốt với Quang Linh, làm khách hàng chưa hài lòng, xin được tiếp thu bài học từ sự việc.”

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi: Đứng cạnh Quang Linh Vlogs run và áp lực nên quá trớn, hoảng loạn vì bị 'phẫn nộ' quá nhiều

O Huyền cũng cho biết mục đích của cô chỉ là để tạo ra chút không khí vui vẻ, nhưng vì lần đầu tiên đứng cạnh thần tượng trên một sân khấu quá lớn, cô đã bị run và khớp, dẫn đến áp lực và gây ra sự cố. Khi nhận thấy sự hiểu lầm này, cô cảm thấy vô cùng hoang mang, hối hận và lo lắng.

Cô chia sẻ thêm: “Tôi rất tiếc vì đã gây ra sự tổn thương và hiểu lầm không đáng có. Với tôi, Quang Linh là thần tượng, trong lòng tôi luôn trân trọng và ngưỡng mộ cậu ấy – một người có đóng góp to lớn cho cộng đồng. Không hề có ý định xúc phạm hay coi thường cậu ấy. Sự việc này đã khiến tôi khủng hoảng và cảm thấy vô cùng áp lực từ mọi phía. Các tin nhắn và điện thoại gửi tới liên tục với những lời lẽ nặng nề, xúc phạm và hăm dọa…”

Cô khẳng định không trốn tránh trách nhiệm và xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến Quang Linh, Hằng Du Mục và ekip phiên live, Foodmap và tất cả khách hàng của nhãn hàng. Cô mong muốn mọi người có thể bỏ qua và cho cô cơ hội sửa sai.

Màn ăn nói vô duyên của nhãn hàng sầu riêng với Quang Linh Vlogs bị phản  ứng dữ dội: Phải khoá comment tránh "gạch đá"

Dù đã lên tiếng xin lỗi, nhưng dân tình vẫn không hài lòng với cách O Huyền Sầu im lặng, để nhãn hàng “gánh” thị phi cho mình. Đến sáng ngày 9/7, O Huyền mới lên tiếng và lời xin lỗi của cô đang hứng chịu làn sóng phẫn nộ dữ dội từ cộng đồng mạng.

O Huyền cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Quang Linh đã thông cảm cho cô, cảm ơn Hằng Du Mục – Quang Linh Vlogs đã tạo nên phiên live tuyệt vời, cảm ơn nền tảng TikTok đã tổ chức những sự kiện giúp thúc đẩy phát triển nông sản nước nhà. Cô cũng cảm ơn Foodmap và TikTok đã chọn cô là nhà vườn cung cấp sầu riêng của sự kiện và đã mời cô tham gia sự kiện này.

Bài viết liên quan

Biệt đội Hà Nội Xanh bơi sông Tô Lịch, sông Pheo… dọn rác

Thái Nam

Chi tiết đầy nghệ thuật từ đám cưới Đặng Văn Lâm và Yến Xuân tại Nha Trang

admin

Hàng nghìn người đội mưa, bật khóc trong lễ cầu siêu cho các nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

Thái Nam

Để lại một bình luận