Cá nhân

Nguyễn Quang Linh – “Sự thay đổi ngoại hình là một cuộc phiêu lưu”

Sự thay đổi ngoại hình của Quang Linh không chỉ là một cuộc cải tạo bề ngoài mà còn là một cuộc phiêu lưu để tìm lại chính mình và đạt được mục tiêu. Với những nỗ lực và quyết tâm không ngừng, Linh đã có được ngoại hình mới, tự tin hơn và tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình. Cùng chúng tôi trò chuyện với Quang Linh trong chuyên mục kỳ này để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của vóc dáng và sức khỏe trong cuộc sống hiện nay nhé!

 Quang Linh sở hữu thân hình vạm vỡ cùng chiều cao lý tưởng
Quang Linh sở hữu thân hình vạm vỡ cùng chiều cao lý tưởng

“Thay đổi bên ngoài là bắt đầu sự thay đổi bên trong” – Quang Linh

Nguyễn Quang Linh (1999) – Là một trong những người truyền cảm hứng về sự thay đổi vóc dáng. Điển hình là màn lột xác của chính anh ấy trong việc thử thách bản thân tham gia một giải đấu thể hình. Quang Linh đã từng phải đối mặt với vấn đề cân nặng quá khổ. Điều này đã khiến anh ấy cảm thấy không thoải mái về tinh thần và ảnh hưởng đến sức khỏe. Thay vì từ bỏ và chấp nhận ngoại hình chưa tốt của mình, anh quyết định tìm đến thể thao và tập luyện không ngừng để tìm kiếm sự thay đổi. Đối với Linh, thay đổi bên ngoài là bắt đầu sự thay đổi bên trong. Đó cũng là chân lý mà anh ấy đã trải nghiệm trong chính cuộc sống của mình.

Những khó khăn trên con đường chinh phục lĩnh vực thể hình của Quang Linh

Linh đã trải qua nhiều khó khăn trên con đường chinh phục lĩnh vực thể hình. Một trong những khó khăn lớn nhất mà anh gặp là việc giảm cân. Anh đã phải kiên trì thay đổi thói quen ăn uống, từ bỏ các loại đồ ăn không tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó những khoảng thời gian, chi phí cũng như việc tiếp nhận những kiến thức mới cũng lả một vấn đề đối với Linh. Tuy nhiên, anh đã không bỏ cuộc và cho đến hiện tại vẫn đang nỗ lực học hỏi, rèn luyện để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Quang Linh của những ngày chưa biết đến thể thao
Quang Linh của những ngày chưa biết đến thể thao

Ban đầu anh làm nghề bếp, sau những khó khăn đã trải qua và thành quả bản thân nhận lại được, Linh muốn chia sẻ cũng như truyền tải kinh nghiệm và kiến thức đến nhiều người hơn nữa. Bởi anh luôn khao khát được giúp mọi người có một hình thể khỏe mạnh và tinh thần tốt hơn trong cuộc sống. Điều đó đã hướng anh ấy đến với nghề PT (Personal Trainer).

Thành quả được đền đáp sau khi kiên trì tập luyện thể thao
Thành quả được đền đáp sau khi kiên trì tập luyện thể thao

Truyền lửa đến những mảnh ghép thông qua những khóa học chất lượng của Quang Linh 

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và huấn luyện thể hình. Cùng mục tiêu mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng. Linh đã đưa ra những phương pháp luyện tập được cá nhân hóa, nhằm phù hợp với thể trạng của mỗi học viên. Phương pháp huấn luyện của Quang Linh không chỉ là một chế độ ăn kiêng hay tập luyện đơn thuần. Mà là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố đó cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp về dinh dưỡng và lối sống lành mạnh. 

Màn lột xác ngoạn mục của Quang Linh
Màn lột xác ngoạn mục của Nguyễn Quang Linh

Không chỉ đưa ra những kế hoạch tập luyện chuyên nghiệp, Linh còn theo dõi khách hàng trong suốt quá trình. Anh luôn lắng nghe, thấu hiểu để đưa ra những phương pháp tập luyện phù hợp nhất. Và trên hết là không để việc cá nhân của bản thân ảnh hưởng đến học viên trong suốt quá trình. Bạn sẽ không chỉ cải thiện được thân hình mà còn rèn luyện được sức khỏe về thể chất và tinh thần.

Kế hoạch phát triển phương pháp đào tạo và sự nghiệp của Quang Linh

Quang Linh luôn đặt mục tiêu phát triển và hoàn thiện bản thân cũng như công việc của mình trong ngành Fitness. Anh cho biết sẽ luôn tìm kiếm và nghiên cứu những phương pháp đào tạo mới nhất và hiệu quả nhất. Như vậy, với tinh thần nỗ lực không ngừng và sự tận tâm với nghề. Anh đã và đang góp phần mang lại sức khỏe và niềm tin cho khách hàng cũng như có những bước tiến trong việc phát triển phương pháp đào tạo và dịch vụ của mình.

Thay đổi hình thể là một chặng đường để khám phá bản thân và hy vọng bạn sẽ có một hành trình tuyệt vời như vậy. Bởi lẽ “Sự thay đổi ngoại hình chính là một cuộc phiêu lưu”.

Bài viết liên quan

PT Nguyễn Hoàng Anh – Hành trình đam mê, sứ mệnh thi đấu và tinh thần kiên định

Thái Nam

Trần Thái Bình – PT chuyên nghiệp đồng thời giữ vai trò Coach tại các giải đấu

Thái Nam

Vận động viên Nguyễn Tiến Đạt – “Thể hình không phải là điểm đến, nó là cả một hành trình”

Thái Nam

Để lại một bình luận