Người nổi tiếngSao quốc tếSao việt

Người đẹp gốc Việt bất ngờ từ bỏ danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Canada

TCDN24H – Người đẹp gốc Việt Đỗ Hoàng Kim đã quyết định từ bỏ danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2023 để tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Canada 2023.

Mới đây, Đỗ Hoàng Kim đã chia sẻ hình ảnh đầy bất ngờ khi cô đặt valy vào căn hộ chung tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Canada 2023.

Người đẹp gốc Việt từ bỏ danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Canada ảnh 2

Vào ngày 20/8,  Đêm chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2023, Đỗ Hoàng Kim được xướng tên tại ngôi vị Á hậu 3. Quyết định này đã gây nhiều ngạc nhiên cho cả khán giả và các thí sinh.

Đỗ Hoàng Kim giành ngôi Á hậu 3 tại Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2023.
Đỗ Hoàng Kim giành ngôi Á hậu 3 tại Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2023.

Bất ngờ, Đỗ Hoàng Kim đã quyết định từ bỏ danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Canada chỉ sau 20 ngày để tham gia một cuộc thi sắc đẹp khác. Tuy nhiên, cô đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Nhiều người đẹp trước đây cũng đã từ bỏ danh hiệu quốc tế để tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp khác và đã đạt được thành công đáng kể. Một ví dụ gần đây là người đẹp Ecuador Andrea Aguilera, người đã từ bỏ danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 để tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 và giành ngôi vị cao nhất.

Andrea Aguilera từng là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 nhưng quyết định từ bỏ vương miện để tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2023
Andrea Aguilera từng là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 nhưng quyết định từ bỏ vương miện để tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2023

Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild cũng từ bỏ danh hiệu để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023 và đã giành chiến thắng, trở thành đại diện của Thái Lan tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023, được tổ chức vào cuối năm nay tại El Salvador.

Anntonia Porsild cũng từ bỏ danh hiệu để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023 và đã giành chiến thắng
Anntonia Porsild cũng từ bỏ danh hiệu để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023 và đã giành chiến thắng

Đỗ Hoàng Kim, sinh năm 2002, có chiều cao ấn tượng 1,7 mét, và sở hữu nhan sắc được đánh giá là hiện đại và cá tính. Hiện tại, cô đang theo học ngành Truyền thông và Báo chí tại đại học Mount Royal.

Nhan sắc người đẹp gốc Việt giành ngôi Á hậu Hoàn vũ Canada ảnh 2

Ngoài ra, người đẹp này thông thạo tiếng Anh và Tây Ban Nha, cùng với khả năng hát, chơi đàn và nhảy múa. Cô có đam mê du lịch và dạy học cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em khuyết tật. Sau khi tốt nghiệp ngành Truyền thông – Báo chí, Hoàng Kim có kế hoạch hỗ trợ giáo dục và mở trường học để tạo nền tảng kiến thức cho các em nhỏ.

Người đẹp Đỗ Hoàng Kim giành ngôi Á hậu 3 tại Hoa hậu Hoàn vũ Canada ảnh 2

Trước đây, Hoàng Kim đã giành chiến thắng tại cuộc thi Miss Calgary Canada, sau đó cô tiếp tục tham gia cuộc thi Miss Universe Canada 2023. Với những kinh nghiệm đáng chú ý trong cuộc thi sắc đẹp, cô được đánh giá là một trong những ứng viên nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada.

Người đẹp gốc Việt đã chia sẻ lý do tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2023: “Tôi mong muốn thi sắc đẹp từ lâu vì thông qua đó có thể giúp đỡ mọi người xung quanh bằng nhiều dự án cộng đồng mà mình thực hiện. Tôi nghĩ rằng nếu có danh hiệu thì đó là nền tảng giúp tôi tạo được sức ảnh hưởng nhiều hơn, dễ lan tỏa những hoạt động tốt đẹp, kết nối xã hội

Người đẹp gốc Việt từ bỏ danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Canada ảnh 3

Việc Đỗ Hoàng Kim tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Canada 2023 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả quê nhà. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng vẻ đẹp sắc sảo và cá tính của cô không phù hợp với nguyên tắc của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, nơi đánh giá cao nét đẹp dịu dàng và thanh lịch.

Người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Canada 2023 sẽ đại diện quốc gia tham gia cuộc thi Miss International 2023, sẽ được tổ chức tại Nhật Bản vào cuối năm nay.

Bài viết liên quan

Bùng nổ đêm nhạc quốc tế ‘The Colors Of Binh Dinh’ và chiến thắng của F1H2O Bình Định – Việt Nam

admin

Hiền Hồ chia sẻ phải uống thuốc mỗi ngày vì bị trầm cảm

Thái Nam

Han Sara và màn trình diễn live “nuốt đĩa” ấn tượng tại Fan Meeting

admin

Để lại một bình luận