Kinh doanh

Myo Phan – Giảng viên ngành làm đẹp thành công tại đất Mỹ

Câu chuyện về những tấm gương vươn mình khởi nghiệp tại trời Tây luôn là một đề tài đặc biệt thu hút rất nhiều độc giả của tapchidoanhnhan24h. Là một trong bốn đại lĩnh vực hiện nay, làm đẹp là một ngành luôn được nhiều thế hệ người Việt ưa chuộng. Hôm nay trong chuyên mục kì này hãy cùng chúng tôi gặp gỡ Myo Phan, một giảng viên ngành làm đẹp tại Mỹ để cùng tìm hiểu về cô cũng như khám phá về hành trình chinh phục sự nghiệp của cô tại xứ sở cờ hoa nhé!

Myo Phan hiện tại được biết đến với vai trò là giảng viên đào tạo bộ môn Eyelash tại Elite Lashes Academy
Myo Phan hiện tại được biết đến với vai trò là giảng viên đào tạo bộ môn Eyelash tại Elite Lashes Academy.

Myo Phan và hành trình trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp

Myo Phan hiện tại được biết đến với trai trò là giảng viên đào tạo bộ môn Eyelash tại Elite Lashes Academy và founder thương hiệu Xo Beauty Spa tại Mỹ. Xo Beauty Spa là một trong những thương hiệu làm đẹp chuyên về các dịch vụ làm đẹp như Eyelash, Waxhing,.. được đông đảo khách hàng tin chọn. Lựa chọn “xứ sở cờ hoa” là nơi để gây dựng sự nghiệp của chính mình, là một người con đất Việt xa xứ Myo Phan mang trên mình giấc mộng đổi đời. Và thực hiện hóa giấc mơ của chính mình là thay đổi cuộc sống và tương lai của bản thân và gia đình. Bắt đầu sự nghiệp của mình bằng đôi tay và “cây nhíp vàng” cô gái ấy đã tự mình mưu sinh trên đất Mỹ bằng nghề nối mi. 

Myo Phan được biết đến như một viên ngọc sáng trong lĩnh vực Eyelash trên đất Mỹ
Myo Phan được biết đến như một viên ngọc sáng trong lĩnh vực Eyelash trên đất Mỹ

Những ngày đầu đặt chân đến Mỹ, như một cánh cửa hoàn toàn mới mở ra với mình. Mình hăng say làm việc để trang trải cuộc sống và chi phí bên này. Rồi chẳng biết từ bao giờ nghề làm đẹp lại gắn liền với cuộc sống của mình” Myo Phan tâm sự. Sống và làm việc bằng cả con tim, cô nàng chưa từng cho phép mình dừng lại bởi bất kì lí do nào. Myo Phan dành nhiều thời gian để đầu tư cho việc học những kiến thức cơ sở và nâng cao về nối mi để hoàn thiện bản thân nhiều hơn mỗi ngày. Đến nay với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp Myo Phan được biết đến như một viên ngọc sáng trong lĩnh vực Eyelash trên đất Mỹ. 

Myo Phan – Tâm huyết trên từng bài giảng gửi gắm đến thế hệ trẻ

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nhiều năm và đặc biệt là với hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Myo Phan đã đào tạo và thắp sáng ngọn lửa đam mê cho rất nhiều bạn trẻ Việt Nam và quốc tế trên đất nước Mỹ. Với Myo Phan việc chia sẻ và truyền tải những giá trị nghề nghiệp đặc sắc là một niềm hạnh phúc lớn lao của cô. Bởi trong suốt những năm tháng chinh phục sự nghiệp của mình hơn ai hết Myo Phan hiểu được những nỗi băn khoăn, vất cả của các bạn. “Trong công việc giảng dạy mình đã dựa trên những kinh nghiệm, bài học và kiến thức mà mình tích lũy được để giúp học viên của mình có một hành trang tốt nhất và đi trên con đường ngắn nhất đến thành công” Myo Phan chia sẻ. 

Myo Phan hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy
Myo Phan hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy

Hiện nay Eyelash được biết đến như một bộ môn làm đẹp nghệ thuật và được phát triển mạnh mẽ tại Mỹ. Chính vì thế nó mở ra rất nhiều cơ hội cho những bạn trẻ theo đuổi lĩnh vực này. Myo Phan tâm niệm rằng mỗi bài học mà cô nàng muốn truyền tải đến học viên của mình cũng chính là sản phẩm tinh thần của chính cô. Bởi vậy Myo Phan luôn trân trọng, nâng niu và hoàn thiện nó tốt hơn mỗi ngày. Tất cả những khóa học từ cơ bản đến nâng cao đều được Myo Phan chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Áp dụng tỉ mỉ từng lí thuyết vào thực hành dưới sự chỉ dẫn dẫn đầy nhiệt huyết của cô nàng. 

Với mong muốn nâng tầm lĩnh vực Eyelash trên thị trường quốc tế, Myo Phan dự định sẽ phát triển công việc đào tạo nối mi tại tất cả các tiểu bang trên đất nước Mỹ. Không ngừng hoạt động hết mình và cống hiến những giá trị tuyệt vời cho lĩnh vực làm đẹp, Myo Phan tin rằng bằng tất cả sự nỗ lực hết mình và một trái tim yêu nghề mãnh liệt thì không chỉ Myo Phan mà tất cả các bạn trẻ sẽ đều có thể tỏa sáng trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt này. Cảm ơn Myo Phan về những chia sẻ đầy thú vị trong chuyên mục kì này! Hẹn gặp lại cô trong những chuyên mục sau!

Bài viết liên quan

Dream Studio – Hơn 5 năm cùng sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ qua chiếc lăng kính

Thái Nam

Trung tâm huấn luyện Vinh Phát: Thao trường của những chiến binh

Thái Nam

Sen Vàng thắng kiện Bệnh viện Nam An: Tòa án bác bỏ yêu cầu khởi kiện

admin

Để lại một bình luận