Sao việt

Lý do khiến Sofia không phát hành sản phẩm mới trong hơn 2 năm qua

TCDN24H – Sofia, cái tên đã từng gây ấn tượng mạnh mẽ trong làng nhạc, đã không tung ra sản phẩm mới trong hơn 2 năm qua, khiến nhiều người tự hỏi về lý do đằng sau sự im lặng của cô. Trong một buổi livestream mới đây, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã hé lộ nguyên nhân đáng chú ý cho sự gián đoạn này.

Theo như những gì được tiết lộ, Sofia không phát hành bất kỳ dự án mới nào trong thời gian qua do một loạt vấn đề nội tại. Châu Đăng Khoa, người được xem là một trong những người hỗ trợ và tạo điều kiện cho sự nghiệp âm nhạc của Sofia, đã bày tỏ sự thất vọng về việc cô không thể giảm cân, một yếu tố quan trọng đối với kế hoạch sản xuất MV mới.

Lý do khiến Sofia không phát hành sản phẩm mới trong hơn 2 năm qua? Ảnh 1

Theo Châu Đăng Khoa, dự án mà ekip đã chuẩn bị cho Sofia yêu cầu cô cải thiện ngoại hình để phù hợp với câu chuyện buồn và đau khổ của MV. Tuy nhiên, sau 7 tháng tập luyện, kết quả không như mong đợi và cô không giảm được cân. Điều này khiến việc triển khai kế hoạch trở nên không thể thực hiện được.

Đáng chú ý, Châu Đăng Khoa cũng đã tiết lộ về kế hoạch phát hành album riêng cho Sofia trong năm nay, tuy nhiên, với tình hình hiện tại, việc này có thể sẽ phải chờ đợi thêm.

Lý do khiến Sofia không phát hành sản phẩm mới trong hơn 2 năm qua? Ảnh 2

Sofia, người từng đánh dấu sự xuất hiện mạnh mẽ trong làng nhạc với các sản phẩm như “Nhớ Người Hay Nhớ”, đã gặp phải những thách thức trong sự nghiệp của mình. Sự im lặng của cô trước thông tin này khiến nhiều người quan ngại về tương lai của cô trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Bài viết liên quan

Sam hạnh phúc công khai đang mang thai vào ngày sinh nhật

Thái Nam

Showbiz hội ngộ trước giờ G của tiệc cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt

Thái Nam

Khán giả bức xúc vì cách chấm điểm khó hiểu ở ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’

Thái Nam

Để lại một bình luận