Doanh nhânThẩm mỹ

Lý Đặng – Tấm Beauty Academy vẻ đẹp hiện đại cho người phụ nữ Việt Nam

Những ai ở Bình Phước chắc chắn không xa lạ với cái tên Tấm Beauty Academy. Có thể nói rằng, tại khu vực miền Nam, đây là tên thương hiệu làm đẹp cao cấp. Đằng sau mỗi thương hiệu đều sẽ có những câu chuyện riêng. Và bên cạnh đó, còn là câu chuyện về chặng đường xây dựng thương hiệu của người sáng lập – Ms. Lý Đặng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về quá trình thành công của Ms Lý Đặng cùng Tấm Beauty Academy. 

Chân dung chủ sở hữu thương hiệu Tấm Beauty Academy - Đặng Lý
Chân dung chủ sở hữu thương hiệu Tấm Beauty Academy – Đặng Lý

 Lý Đặng – Hành trình chuyển mình với nhiều thành tích sáng gia trong ngành làm đẹp

Người sáng lập thương hiệu làm đẹp Tấm Beauty Academy tên thật là Lý Đặng. Đằng sau sự nghiệp thăng tiến, nữ doanh nhân trẻ 9x này là nỗi trăn trở của cô nàng trong cuộc sống. Lúc này, cô nàng chỉ muốn nỗ lực hết mình kiếm tìm công việc ổn định để nuôi con khỏe mạnh và chăm lo cuộc sống.

Hình ảnh nâng cấp vẻ đẹp đôi môi thực hiện bởi Lý Đặng Tấm Beauty Academy
Hình ảnh nâng cấp vẻ đẹp đôi môi thực hiện bởi Lý Đặng Tấm Beauty Academy

Cũng trong thời gian này, chị biết đến phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi chị quyết định học nghề thì gia đình, bạn bè đều ngăn cản. Ở thời điểm 6 năm trước, đây được cho là công việc bấp bênh, không thực tế. Tuy nhiên, ở độ tuổi 21, chị đã nhìn ra được tương lai của công việc này. Và hơn hết, đó là niềm đam mê của chị với việc làm đẹp.

 Lý Đặng – Ước mơ tạo nên nét đẹp cho người phụ nữ Việt Nam

Khi mới tiếp xúc với phun xăm thẩm mỹ, Lý Đặng đã có định hướng phong cách làm cho mình. Là người phụ nữ Việt Nam, cô nàng trân quý nét đẹp cổ truyền dân tộc. Lý Đặng thấy rằng phụ nữ Việt Nam sở hữu nét đẹp rất đặc biệt. Đó là các nét mặt gọn nhỏ nhưng cũng vô cùng phúc hậu và đầy đặn. Chính vì vậy, khi kết hợp nét đẹp Việt Nam cùng nét đẹp các nước khác sẽ cho ra một vẻ đẹp hoàn mỹ.

Định hướng làm đẹp của Lý Đặng là giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên nhưng không kém phần hiện đại
Định hướng làm đẹp của Lý Đặng là giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên nhưng không kém phần hiện đại

Dù những người xung quanh ngăn cản, Lý Đặng vẫn quyết tâm theo đuổi nghề. Cô nàng không ngừng tìm hiểu và phân tích vẻ đẹp ở các quốc gia khác. Sau đó, Lý Đặng kết hợp vẻ đẹp chắt lọc được với mong muốn giữ được nét duyên Việt Nam. Nhờ đó, khách hàng của chị không những giữ được nét đẹp truyền thống mà còn trở nên tân tiến, sang trọng hơn.

Hành trình xây dựng thương hiệu Tấm Beauty Academy

Để có một Tấm Beauty Academy được khách hàng tin tưởng, Lý Đặng đã phải trải qua 6 năm học hỏi và trao dồi tay nghề. Với việc học hỏi kiến thức từ các Master khắp cả nước, chị không ngừng phát triển với các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Có thể khẳng định rằng, tất cả các dịch vụ nổi bật về thẩm mỹ đều có thể thực hiện hoàn hảo bởi Tấm Beauty Academy. Trong đó, phải kể đến filler botox.

Chị Lý trong sự kiện WULOP NANO PMU 2022
Chị Lý trong sự kiện WULOP NANO PMU 2022

Ban đầu mọi người cho rằng việc thẩm mỹ rất bất ổn về kinh tế. Một lần thẩm mỹ kéo dài vài năm nên khách hàng sẽ chỉ đến một lần. Nhưng chị đã chứng minh rằng, đây là công việc có tiềm năng vô cùng lớn. Khách hàng của chị hài lòng với các dịch vụ và đã giúp chị quảng cáo thương hiệu. Với những trải nghiệm và review thực tế từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ, chị có thêm vô số khách hàng mới.

Không chỉ kinh doanh dịch vụ làm đẹp, Lý Đặng còn đào tạo học viên. Với tay nghề của chị, rất nhiều bạn trẻ chung đam mê đã tìm tới. Những khóa học luôn diễn ra liên tục, vô cùng sôi động. Học viên của chị có tới hàng trăm người với những khóa học có thể nói là kín lịch. 

Giám khảo Quốc tế cuộc thi “WORLD CLASS AWARD” năm 2022
Giám khảo Quốc tế cuộc thi “WORLD CLASS AWARD” năm 2022

Thương hiệu Tấm Beauty Academy và sự khẳng định chất lượng từ người sáng lập

Thương hiệu Tấm Beauty Academy với sự nỗ lực của Lý Đặng đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực làm đẹp. Và để khẳng định chất lượng của thương hiệu, chị đã chứng thực năng lực qua các cuộc thi uy tín. Những giải thưởng danh giá liên tục nhắc tới tên Lý Đặng. Trong đó, phải kể đến những dấu ấn đặc sắc sau:

Khách mời VIP tham gia sự kiện “WULOP NANO PMU” năm 2022.

Giám khảo Quốc tế cuộc thi “WORLD CLASS AWARD” năm 2022 tại Thái Lan.

Và vô số lời mời làm ban giám khảo của các sự kiện cuộc thi sáng giá khác.

Hình ảnh thực hiện bởi Tấm Beauty Academy

Với những nỗ lực không ngừng của Lý Đặng, hy vọng thương hiệu Tấm Beauty Academy sẽ càng ngày càng phát triển. Nếu bạn đọc có nhu cầu làm đẹp học học việc tại Tấm Beauty Academy, hãy liên hệ qua cách thức sau:

Địa chỉ: Tấm Beauty Academy – đường Ngô Gia Tự, thị trấn Chơn Thành, Bình Phước.

 

Bài viết liên quan

Tỷ phú Elon Musk đối mặt cáo buộc ‘dìm’ giá cổ phiếu của Twitter

Thái Nam

VinFast công bố giá thuê pin tại thị trường Mỹ và kích hoạt giao dịch NFT

Thái Nam

Huyn Bin – Chuyên gia phong thủy và đào tạo thẩm mỹ dậy sóng “trời Âu”

Thái Nam

Để lại một bình luận