Lầu Linh Beauty Academy là lựa chọn tốt nhất cho những người yêu cái đẹp
HotThẩm mỹ

Lầu Linh Beauty Academy – Nơi sắc đẹp phụ nữ Việt được thăng hoa

Trước sự bão hòa của thị trường làm đẹp hiện nay. Nhưng Lầu Linh Beauty Academy vẫn đang là một địa điểm làm đẹp gây bão tại An Giang. Là cái tên được nhiều tín đồ làm đẹp săn đón. Được biết thương hiệu này chính là tâm huyết và sự cố gắng trong suốt những năm tháng tuổi trẻ của cô gái Thùy Linh.  Vậy đâu mới là lí do khiến thương hiệu này được chị em phụ nữ tin chọn. Hôm nãy hãy cùng Tapchidoanhnhan24h tìm hiểu và khám phá những dịch vụ của thương hiệu đình đám này nhé!                            

  Thuỳ Linh founder Lầu Linh Beauty Academy
Thuỳ Linh founder Lầu Linh Beauty Academy

Lầu Linh Beauty Academy – Hành trình xây dựng thương hiệu

Founder Thùy Linh đã tâm sự với chúng tôi rằng: “Xuất phát điểm cùng lĩnh vực tài chính ngân hàng. Thời gian ấy tuy thu nhập ổn định, nhưng mình khá áp lực về mặt thời gian và KPI mỗi tháng. Nên mình quyết tâm bắt đầu lại từ đầu theo đuổi niềm đam mê ngày bé của chính mình. Là kiến tạo nên vẻ đẹp cho mình và mọi người xung quanh. Xây dựng một địa điểm là đẹp uy tín chất lượng tại quê nhà. Đó chính là lí do để thương hiệu Lầu Linh Beauty Academy phát triển vững mạnh như hôm nay”.                                      

       Tỉ mỉ trên từng sản phẩm       Tỉ mỉ trên từng sản phẩm
Tỉ mỉ trên từng sản phẩm

Phải nói, những bước đi đầu chưa bao giờ dễ dàng với bất kỳ ai. Thời gian đầu,  kinh nghiệm còn non trẻ, kinh phí cũng bị hạn chế. Founder Thùy Linh mong muốn được học hỏi những kinh nghiệm không chỉ mang tính chuyên môn cao mà còn mang tính thời thượng nhất. Nên cô ấy quyết tâm chinh phục con đường làm đẹp bằng cách đi học hỏi, trau dồi những kiến thức mới từ những Grand Master nổi tiếng trong nước. Mỗi thầy cô đều dạy một kỹ thuật khác nhau, đã giúp Thùy Linh hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. 

Lầu Linh Beauty Academy – Thương hiệu làm đẹp uy tín, chất lượng tại An Giang

Trải qua hơn 5 năm tận tâm trong nghề và 6 tháng bắt tay vào sự nghiệp học hỏi trau dồi kinh nghiệm. Lĩnh hội kho tàng kinh nghiệm xương máu là quãng thời gian trải mình đi cùng với nghề. Founder Thùy Linh đã thành công đạt được nhiều thành quả lớn. Đã xây dựng thương hiệu “Lầu Linh Beauty Academy”  cho riêng mình. Cô chủ trẻ định hình doanh nghiệp đi đầu nâng cao chất lượng trải nghiệm khách hàng. Xây dựng thương hiệu hướng đến sự lắng nghe trải nghiệm của phái đẹp. Sau một thời gian hoạt động, Lầu Linh Beauty Academy đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. 

Thực hiện bởi Lầu Linh Beauty Academy
Thực hiện bởi Lầu Linh Beauty Academy

Trong nhân tướng học, chân mày quyết định một số tính cách của con người. Cũng là phần không thể thiếu trong gương mặt chúng ta. Thùy Linh đã vẽ cho khách hàng của mình một cặp chân mày hài hòa với khuôn mặt. Cặp chân mày đó là phần giúp khách hàng thay đổi vận mệnh để trở nên hạnh phúc và may mắn hơn. Khách hàng đến với cô luôn hài lòng bởi sau khi được “bàn tay vàng” chạm vào thì như “cải vận” được số mệnh.

Những lý do nên chọn Lầu Linh Beauty Academy mà không phải Spa khác?

Thùy Linh tâm sự rằng: “Nhìn nụ cười hạnh phúc của khách làm động lực cho cô nàng mỗi ngày”. Lầu Linh Beauty Academy luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất. Đem đến cho khách hàng công nghệ chất lượng và uy tín. Vì vậy, cô ấy ngày ngày quyết tâm cố gắng. Để cho khách hàng đến  với Lầu Linh Beauty Academy sẽ thành một cô gái, chàng trai xinh đẹp nhất.  Lầu Linh Beauty Academy cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ, gồm:

– Công nghệ tạo sợi siêu thực Hairstroke Sexybrows.

– Phun mày tạo hạt shading, thiết kế dáng mày nhân tướng học, mày phong thuỷ.

– Phun môi công nghệ châu Âu mỏng mịn như bạn thoa son dưỡng.

– Phun môi siêu nhanh bong đậm dành cho những ai thích hiệu ứng son đậm.

 Lầu Linh Beauty Academy là lựa chọn tốt nhất cho những người yêu cái đẹp
Lầu Linh Beauty Academy là lựa chọn tốt nhất cho những người yêu cái đẹp

 Tương lai xa, Thùy Linh mong muốn có thể đưa thị trường làm đẹp nước nhà ngày một tiến xa hơn. Và không ngừng chia sẻ trải nghiệm của mình đến nhiều bạn trẻ trong vai trò một nhà đào tạo. Tapchidoanhnhan24h tin rằng Lầu Linh Beauty Academy là lựa chọn tốt nhất cho những người yêu cái đẹp.

 Lầu Linh Beauty Academy

 

Bài viết liên quan

Vợ chồng thủ môn Bùi Tiến Dũng đưa con ra Hà Nội, phải chăng là chuyển nơi ở?

Thái Nam

Doanh nghiệp Việt Nam – Indonesia quyết tâm đẩy mạnh hợp tác và đầu tư

Thái Nam

Hai người đứng đầu Ford Việt Nam và Be Group đầu quân cho “trùm BOT” Tasco

Thái Nam

Để lại một bình luận