HotKinh doanh

Jungle Boss – Startup “đu dây” sau 1 năm ký hợp tác đầu tư với Shark Hưng nhưng vẫn chưa được xuống tiền

TCDN24H – Gần một năm kể từ khi hợp tác đầu tư tại Shark Tank Việt Nam mùa 5, Jungle Boss – startup du lịch mạo hiểm từ vùng đất Quảng Bình vẫn đang tiếp tục thể hiện sự phát triển của mình. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất của họ là việc Shark Hưng chưa “xuống tiền” như đã cam kết.

Jungle Boss đã tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả khi họ bắt đầu chương trình bằng màn trình diễn đu dây và quyết đấu thẻ vàng Golden Ticket. Sau một cuộc đấu tranh khốc liệt, Jungle Boss quyết định chọn gia đình Shark Phạm Thanh Hưng làm đối tác.

Ngày 7/11/2022, sau nhiều chờ đợi, cuối cùng, Shark Phạm Thanh Hưng và đội ngũ Jungle Boss đã ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư. Thỏa thuận này cho biết Shark Hưng sẽ đầu tư 12 tỷ đồng, tương ứng với 25% vốn góp của Công ty TNHH Jungle Boss.

Gần 1 năm ký hợp tác đầu tư nhưng chưa được Shark Hưng "xuống tiền", Jungle Boss - Startup "đu dây" mùa 5 đang hoạt động ra sao? - Ảnh 1.

Tại buổi lễ ký kết, Shark Phạm Thanh Hưng đã chia sẻ lý do tại sao anh quyết định đầu tư vào Jungle Boss. Anh muốn mở rộng hệ sinh thái của mình vào lĩnh vực du lịch trải nghiệm, một thị trường đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên toàn cầu. Shark Hưng đánh giá cao Jungle Boss, xem đó là một sản phẩm du lịch độc đáo, dựa trên tài nguyên thiên nhiên đặc biệt của Quảng Bình như vách đá và hang động, và đang được Ủy ban tỉnh Quảng Bình ủy thác để làm độc quyền.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, không có thông tin về việc thay đổi vốn điều lệ trên giấy đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Jungle Boss. Dựa trên thông tin cập nhật vào tháng 02/2022, vốn điều lệ của Jungle Boss vẫn là 12 tỷ đồng, với hai thành viên góp vốn là anh Lê Lưu Dũng (chiếm tỷ lệ 80%) và chị Trần Thị Thu Hà (chiếm tỷ lệ 20%).

Shark Phạm Thanh Hưng kỳ vọng Jungle Boss sẽ trở thành một mắt xích trong hệ sinh thái.
Shark Phạm Thanh Hưng kỳ vọng Jungle Boss sẽ trở thành một mắt xích trong hệ sinh thái.

CEO của Jungle Boss, anh Lê Lưu Dũng, cho biết sau khi tham gia Shark Tank mùa 5, hình ảnh của họ đã trở nên nổi tiếng hơn và họ đã tận dụng cơ hội này để phát triển và mở rộng mô hình kinh doanh của mình đến các vùng lân cận. Tuy nhiên, hoạt động du lịch mạo hiểm của họ đòi hỏi nhiều thời gian để nghiên cứu địa hình, lập kế hoạch, cài đặt các thiết bị an toàn, và xin giấy phép, do đó việc mở rộng mới mất một khoảng thời gian đáng kể.

Ngoài trụ sở chính tại Phong Nha, Quảng Bình, và các sản phẩm du lịch hiện đang hoạt động, JB đã mở văn phòng đại diện tại Hà Nội và bắt đầu thực hiện sản phẩm mới, đó là tour chinh phục thác Đỗ Quyên, lên lịch khởi đầu từ ngày 01/01/2024.

Chinh phục thác Đỗ Quyên của JB sẽ ra mắt vào 01/01/2024.
Chinh phục thác Đỗ Quyên của JB sẽ ra mắt vào 01/01/2024.

Thác Đỗ Quyên nằm trong Vườn Quốc Gia Bạch Mã, Phú Lộc – Thừa Thiên Huế, và được biết đến là thác nước cao nhất Đông Nam Á với chiều cao gần 400 mét. Jungle Boss hứa hẹn mang đến một trải nghiệm du lịch mạo hiểm độc đáo khi bạn có cơ hội thử sức trong việc đu dây canyoning để chinh phục thác nước cao vút. Đây được xem là một thử thách cực kỳ khó dành cho những người đam mê du lịch mạo hiểm.

CEO Lê Lưu Dũng tự tin rằng yếu tố “cực khó” này sẽ giúp sản phẩm của họ nổi bật. Đa số du khách mục tiêu của Jungle Boss là những người yêu thiên nhiên và muốn thử thách sức mình. Không chỉ vậy, con đường “trek” trong chương trình không phải là khó, mà sự khó khăn nằm ở mức độ “mạo hiểm.”

Với sự phát triển đáng kể, Jungle Boss đã tăng cường đội ngũ nhân sự từ chỉ vài người ban đầu lên tới 200 người và đang tiếp tục tuyển dụng để phục vụ tốt hơn cho khu vực Bạch Mã, Huế. Sau khi xuất hiện trên Shark Tank, doanh thu của Jungle Boss đã tăng khoảng 150%, theo thông tin từ CEO Lê Lưu Dũng.

Bài viết liên quan

Đông Nhi xúc động viết tâm thư cho con gái Winnie trước khi sinh em bé

admin

Dòng người xếp hàng đến viếng Bác trong ngày 2/9: Tình yêu và lòng biết ơn 

Thái Nam

July Wedding – Nơi lưu giữ trọn vẹn chuyện tình của hàng nghìn cặp đôi

Thái Nam

Để lại một bình luận