Tin tức

Hoàng Thùy gây chú ý khi đăng ảnh mừng sinh nhật

TCDN24H – Trong ngày sinh nhật của mình, Hoàng Thùy đã thu hút sự chú ý đặc biệt khi đăng tải bộ ảnh để chào đón tuổi mới, nhưng bài đăng của nàng hậu nhận nhiều phản hồi không mấy tích cực.

Hoàng Thùy, Á hậu nổi tiếng, nhận được một lượng lớn phản hồi tiêu cực từ cộng đồng mạng khi đăng bức ảnh kỷ niệm của mình nhân dịp sinh nhật thứ 32.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Trong bức ảnh, cô khẳng định tình yêu và sự biết ơn đối với gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Tuy nhiên, thay vì những lời chúc mừng và sự ủng hộ, bài đăng của cô nhận được “phẫn nộ” từ nhiều tài khoản mạng xã hội.

Hoàng Thùy bày tỏ sự trân trọng của bản thân dành cho người hâm mộ sau khi nhận được lượt tương tác "yêu thích" áp đảo ở bài viết chúc mừng sinh nhật. Ảnh: Chụp màn hình
Hoàng Thùy bày tỏ sự trân trọng của bản thân dành cho người hâm mộ sau khi nhận được lượt tương tác “yêu thích” áp đảo ở bài viết chúc mừng sinh nhật. Ảnh: Chụp màn hình

Đối mặt với phản ứng bất ngờ này, Hoàng Thùy không giấu diếm sự bối rối của mình. Cô đã nảy ra câu hỏi mỉa mai: “Có khi nào bạn nào yêu thương mua like mà quên mua nhầm phẫn nộ không?”.

Tuy nhiên, thậm chí cô cũng không kìm được sự hài hước khi chia sẻ thêm rằng: “Đội thả tim hiện tại đang thắng ‘người ấy là ai’ với hack phẫn nộ ạ. Cảm thấy đáng thương và đáng yêu ghê, lớn rồi, chữa lành đi nào”.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 1 người

Trước khi đăng tải bài viết chia sẻ về tuổi mới, Hoàng Thùy đã bày tỏ lòng biết ơn đối với gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Cô viết: “Hôm nay là sinh nhật của tôi. Tôi biết ơn mọi cơ hội để phát triển trong năm qua. Cảm ơn gia đình đã luôn ở bên cạnh khi tôi cảm thấy suy sụp. Cảm ơn người hâm mộ đã luôn bảo vệ và động viên tôi. Hãy luôn yêu thương bản thân và biết ơn cuộc sống mà cha mẹ và Chúa ban tặng”.

Bài viết liên quan

Chef Lê Văn Siêng – Người Việt đầu tiên phục vụ tiệc chiêu đãi trong phủ tổng thống Đức

Thái Nam

DJ HoangB – Mang làn gió đậm chất genZ trẻ trung hiện đại đến thị trường âm nhạc điện tử

Thái Nam

Mỗi thầy thuốc cần giữ lửa với nghề: Tinh thần tìm tòi và sự hy sinh thầm lặng

Thái Nam

Để lại một bình luận