HotSao việt

Hà An Huy – Quán quân Vietnam Idol 2023

TCDN24H- Hà An Huy giành ngôi vị quán quân Vietnam Idol 2023. Vượt qua gần 5.000 thí sinh đăng ký và sau 15 tập phát sóng đầy kịch tính, anh đã chính thức trở thành quán quân vào tối 21-10.

Chung kết Vietnam Idol 2023 đã là sự tranh tài của top 5 thí sinh, gồm Hà An Huy, Hà Minh, Lâm Phúc, Xuân Định K.Y và Thanh Thảo (Muộii). Mỗi thí sinh đã thể hiện hai tiết mục để khán giả lựa chọn top 3 và quán quân.

Từ trái qua: top 5 gồm Xuân Định, Thanh Thảo, Lâm Phúc, Hà Minh và Hà An Huy trên sân khấu chung kết Vietnam Idol, tối 21/10.
Từ trái qua: top 5 gồm Xuân Định, Thanh Thảo, Lâm Phúc, Hà Minh và Hà An Huy trên sân khấu chung kết Vietnam Idol, tối 21/10.

Hà An Huy, với lượng bình chọn áp đảo, đã chính thức đoạt ngôi vị quán quân Vietnam Idol 2023 với tỷ lệ bình chọn lên tới 43,7%.

Hà An Huy biểu diễn trong đêm chung kết Vietnam Idol 2023.
Hà An Huy biểu diễn trong đêm chung kết Vietnam Idol 2023.

Tối 21/10, đêm chung kết đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của top 5 thí sinh gồm: Nguyễn Hà Minh, Hà An Huy, Lâm Phúc, Phạm Xuân Định (Xuân Định K.Y) và Hồ Võ Thanh Thảo (Muộii).

Màn khai mạc của đêm chung kết đã thấy sự tỏa sáng của thí sinh Phạm Xuân Định (Xuân Định K.Y) với tiết mục “Đi đi đi”. Nguyễn Hà Minh đã đốn tim khán giả với ca khúc “Dưới ánh đèn sân khấu”. Lâm Phúc đã gửi đến khán giả một liên khúc “Tình đầu – Phía sau một cô gái”. Hồ Võ Thanh Thảo (Muộii) đã trình bày bài hát tự sáng tác “Em còn đẹp lắm, em ơi”. Cuối cùng, Hà An Huy đã ghi dấu ấn với tiết mục “Người lạ ơi”. Top 5 thí sinh đã thể hiện màn trình diễn ấn tượng, đánh bại mọi thử thách để chinh phục ngôi vị quán quân.

Sau phần thi này, BTC đã tiết lộ top 3 thí sinh tiếp tục tranh tài. Xuân Định và Thanh Thảo, hai thí sinh có tỷ lệ bình chọn thấp hơn, đã phải rời cuộc thi. Bước vào phần 2 của chung kết, top 3 tiếp tục thể hiện tài năng để tìm ra quán quân Vietnam Idol 2023. Lâm Phúc đã chọn ca khúc “Tâm sự cùng người lạ”, Nguyễn Hà Minh gây ấn tượng với bản hát “Giữa đại lộ Đông Tây”, và Hà An Huy đã lựa chọn ca khúc “Rơi” – một bài hát tự sáng tác từng gây sốt tại vòng vé vàng, với bản phối mới.

Hà An Huy trở thành Quán quân Vietnam Idol 2023 - Ảnh 4.

Mỹ Tâm đã đánh giá cao sự lựa chọn của Hà An Huy và nhấn mạnh rằng thí sinh nên giữ cảm xúc và thể hiện bản thân. Nhạc sĩ Huy Tuấn tin rằng An Huy sẽ có một tương lai tươi sáng trong ngành âm nhạc Việt Nam.

Hà An Huy trở thành Quán quân Vietnam Idol 2023 - Ảnh 5.

Với tiết mục “Rơi”, An Huy đã xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân Vietnam Idol 2023 với tỷ lệ bình chọn lên tới 43,7%. Hai thí sinh còn lại, Lâm Phúc và Hà Minh, đã lên ngôi á quân.

Kết quả này không gây bất ngờ, bởi Hà An Huy đã duy trì sự ổn định về phong độ và luôn nằm trong top thí sinh được khán giả yêu thích. Khi nghe MC xướng tên, An Huy đã quỳ gối xuống sân khấu và bật khóc. Anh đã thể hiện bản nhạc “The Light” được Mỹ Tâm sáng tác đặc biệt cho quán quân, cùng với top 10 của cuộc thi.

Hà An Huy là Quán quân Vietnam Idol, Mỹ Tâm nói gì về chàng trai sinh năm 2002? - Ảnh 2.

Đêm chung kết Vietnam Idol 2023 còn có sự xuất hiện đặc biệt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Tăng Duy Tân, và Đông Nhi. Cuộc thi đã để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và đã khẳng định vị thế của Hà An Huy là một tài năng sáng giá trong ngành âm nhạc Việt Nam.

Sơn Tùng góp mặt tại đêm diễn. Ảnh: Vietnam Idol

Bài viết liên quan

Doãn Hiếu tạo nên cơn sốt học đường với MV “Tháng năm rực rỡ”

admin

Không khí cận Tết bên trong các biệt thự sao Việt

Thái Nam

Phản ứng của showbiz Việt khi Bảo Anh xác nhận đã có con gái 13 tháng tuổi

admin

Để lại một bình luận