Thể thao

Duy Lợi – Hành trình sở hữu thân hình cân đối và lối sống lành mạnh

Hiện nay, tình trạng cuốn vào vòng xoáy của công việc đã vô tình phát sinh một lối sống không lành mạnh. Chính vì thế, việc tập thể dục và rèn luyện sức khỏe đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nắm bắt được nhu cầu về tập luyện và thể hình ngày càng tăng, Duy Lợi – Vận động viên/PT đã không ngừng nỗ lực rèn luyện thể hình để khẳng định vị thế và đã giúp nhiều người thay đổi vóc dáng, tự tin trong cuộc sống. Cùng theo dõi hành trình của Duy Lợi và chìa khóa để anh vượt qua mọi thử thách trong chuyên mục kỳ này nhé!

Vận động viên/PT Nguyễn Lưu Duy Lợi
Vận động viên/PT Nguyễn Lưu Duy Lợi

Duy Lợi và câu chuyện bén duyên với lĩnh vực thể hình

Nguyễn Lưu Duy Lợi là một huấn luyện viên cá nhân trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê với nghề. Trước khi theo đuổi sự nghiệp PT, Duy Lợi theo học tại trường nghề cơ điện tử. Sau giờ học, anh chàng sinh viên luôn dành thời gian tập luyện thể hình để rèn luyện sức khoẻ và tạo dựng thân hình cân đối. Trong suốt thời gian tập luyện, cải thiện vóc dáng và Duy Lợi đã ấp ủ niềm đam mê được hướng dẫn mọi người để có được thân hình khỏe khắn. Đó cũng là lúc đam mê với thể hình đã nhen nhóm trong anh.

Tìm lại sự tự tin với thân hình lý tưởng cùng PT Duy Lợi
Tìm lại sự tự tin với thân hình lý tưởng cùng PT Duy Lợi

Để trở thành một huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp, Duy Lợi đã không ngừng học hỏi và nghiên cứu các phương pháp đào tạo khoa học. Anh mày mò, tìm tòi học hỏi kiến thức về thể hình và dinh dưỡng. Bằng sự nỗ lực và nghiêm túc của mình, anh không những có thể thay đổi ngoại hình của bản thân, mà còn thực hiện được đam mê trở thành huấn luyện viên cá nhân trong lĩnh vực thể hình. Đến nay, Duy Lợi đã có 5 năm kinh nghiệm tập luyện cùng 3 năm kinh nghiệm huấn luyện.

Những thành tích bước đầu của VĐV Duy Lợi trên con đường chinh phục đam mê thể hình

Bằng tất cả sự kiên trì và đam mê, Duy Lợi đã bắt đầu chinh phục các giải đấu thể hình. Trong năm ngoái, Duy Lợi đã tham gia 3 giải đấu và đã giặt được những huy chương đầu tiên: Tại giải Bình Tân mở rộng, anh đã giành được Huy chương Đồng, tại giải Nghệ An mở rộng anh đã xuất sắc đạt được 2 Huy chương là Bạc và Đồng. Đây là động lực để Duy Lợi tiếp tục phát triển và chinh chiến tại các đấu trường trong tương lai. 

Xuất sắc giành được huy chương trong giải đấu được tổ chức tại Tân Bình
Xuất sắc giành được huy chương trong giải đấu được tổ chức tại Tân Bình

Trong quá trình làm việc và học tập với những người cùng sở thích và người thầy, anh đã có những niềm vui, hạnh phúc và trải nghiệm đáng nhớ. Điều đó càng khẳng định rằng, thể hình không chỉ là việc rèn luyện cơ thể, mà còn là cách để kết nối những người có cùng đam mê. Duy Lợi cũng chia sẻ rằng, áp lực cơm áo gạo tiền giúp anh trưởng thành hơn và tự lo cho bản thân. Điều đó càng khẳng định rằng, công việc huấn luyện viên cá nhân trong lĩnh vực thể hình không chỉ đơn thuần là một nghề, mà còn là trách nhiệm và sự tự rèn luyện bản thân. 

Huấn luyện viên cá nhân Duy Lợi – Thấu hiểu khách hàng và tận tâm trong từng kỹ thuật

Bên cạnh việc cải thiện vóc dáng của bản thân và Duy Lợi mong muốn được truyền lửa đến cộng đồng, từ vấn đề sức khỏe cơ bản cho đến những bài tập chuyên sâu. Các bài tập thể hình được Duy Lợi đưa ra tương ứng với từng mục tiêu tập luyện của khách hàng nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

“Tự tin, cố gắng và không từ bỏ” là tôn chỉ theo đuổi đam mê thể hình của Duy Lợi
“Tự tin, cố gắng và không từ bỏ” là tôn chỉ theo đuổi đam mê thể hình của Duy Lợi

Bên cạnh việc tập luyện, Duy Lợi còn tập trung vào tư vấn cho khách hàng về lợi ích của việc tập luyện, ăn uống khoa học. Bằng cách kết hợp các chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp, khách hàng có thể đạt được mục tiêu tập luyện của mình nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, Duy Lợi cũng thường xuyên đánh giá sự thay đổi của khách hàng và điều chỉnh giáo án để đạt được kết quả tốt nhất. Đối với Duy Lợi, thể thao không chỉ là đạt được kết quả tập luyện tốt nhất mà còn hướng đến mục tiêu duy trì một lối sống lành mạnh và khoa học, bền vững.

Kiên trì theo đuổi đam mê – Kiến tạo giá trị thiết thực và bền vững

Trong 5 năm tập luyện và 3 năm làm huấn luyện viên cá nhân, Duy Lợi đã giúp nhiều học viên hoàn thành mục tiêu thay đổi ngoại hình. Đây là điều làm anh cảm thấy tự hào về nghề nghiệp của mình. Bản thân là vận động viên, anh luôn duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện đều đặn, theo anh chia sẻ thì giai đoạn chuẩn bị thi đấu là giai đoạn khó khăn đối với vận động viên vì chế độ ăn uống và tập luyện phải khắc nghiệt hơn để đạt được mục tiêu đề ra. Hành trình đến với công việc huấn luyện viên cá nhân của Duy Lợi cũng không hề dễ dàng, thời gian đầu bắt đầu công việc là thời điểm dịch bệnh Covid bùng phát, anh chỉ có thể kèm khách tập luyện trực tuyến.

Học viên của Duy Lợi sau 3 tuần tập luyện
Học viên của Duy Lợi sau 3 tuần tập luyện

Tuy nhiên, những thử thách đó không ngăn được Duy Lợi trong việc theo đuổi đam mê của mình. Anh vẫn tiếp tục học hỏi và tập luyện để phát triển bản thân, cân bằng giữa công việc, học tập và sở thích của mình. Về tương lai, anh đang có kế hoạch phát triển sự nghiệp của mình bằng cách mở rộng kinh doanh về nhiều mảng, từ thực phẩm bổ sung đến đồ ăn healthy và tập luyện đều đặn để đạt được mục tiêu. 

Với niềm đam mê, thái độ chuyên nghiệp và tinh thần kiên trì vượt qua khó khăn, Duy Lợi đang trở thành một tài năng trẻ trong lĩnh vực thể hình. Nếu bạn đang tìm kiếm một huấn luyện viên cá nhân trong lĩnh vực thể hình đầy đam mê và kiên trì, chúng tôi tin rằng phương pháp tập luyện của PT Duy Lợi sẽ giúp bạn đạt được thân hình cân đối, săn chắc và lối sống lành mạnh đắt giá.

 

Facebook: Duy Lợi

Bài viết liên quan

Chi tiết đầy nghệ thuật từ đám cưới Đặng Văn Lâm và Yến Xuân tại Nha Trang

admin

Nguyễn Hoàng – VĐV kickboxing hàng đầu Việt Nam và sự nghiệp rộng mở đằng sau đó

Thái Nam

Đặng Đình Dũng và hành trình xây dựng phòng gym Menfit Private

Thái Nam

Để lại một bình luận