Thể thao

Đánh thức sức khỏe và giấc mơ: Nguyễn Hữu Tới gieo niềm tin vào phong trào thể hình

Nguyễn Hữu Tới, hay còn được mọi người gọi là Shock Shock, là một người đam mê thể hình và sức khỏe. Sinh vào ngày 1/9/1982, hiện tại anh đang là chủ kinh doanh gym Spartas và làm huấn luyện viên tại đây. Với tinh thần kiên trì và đam mê không ngừng, Nguyễn Hữu Tới đã xây dựng nên một thương hiệu thành công trong lĩnh vực thể hình và rèn luyện sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong chuyên mục kì này nhé!

Nguyễn Hữu Tới: Hành trình từ PT đến chủ kinh doanh gym Spartas

Câu chuyện của Nguyễn Hữu Tới bắt đầu từ một thanh niên nghịch ngợm trải qua nhiều năm sa ngã ngoài xã hội, chưa định hướng được bản thân của mình. Anh đã kinh doanh nhiều nghề và lấy việc tay chân để rèn luyện. Khi anh nhận ra rằng sức khỏe và thể trạng của mình không được tốt. Với mục tiêu rèn luyện sức khỏe bản thân và phải có trách nhiệm nhiều hơn với gia đình, anh quyết định tìm đến gym. 

Sau khoảng thời gian Nguyễn Hữu Tới tự tập luyện không hiệu quả, tập kiểu phong trào, tự phát, không bài bản. Anh đã tham gia các lớp học đào tạo huấn luyện viên tại Liên đoàn và mơ ước của anh là được tham gia thi đấu như một vận động viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, do không có cơ hội để tiếp xúc với kiến thức và tập luyện thi đấu, Hữu Tới chỉ biết đến lĩnh vực này qua hình ảnh truyền thông.

Shock Shock, hay còn được mọi người gọi là Nguyễn Hữu Tới

Vào năm 2019, Nguyễn Hữu Tới mở phòng tập Gym Spartas để mọi người trong khu vực có chỗ để tập luyện thể thao.  “Mình muốn chia sẻ cách tập luyện bài bản để mọi người có kiến thức chuyên sâu hơn về gym nhằm mang đến hiệu quả cao, hạn chế chấn thương trong tập luyện. Mong muốn nhiều người sẽ có lối sống vận động lành mạnh hơn, từ các cháu học sinh đến người béo, người gầy,… mang đến cho mọi người có một sức khỏe vàng, vẻ đẹp tự nhiên, lành mạnh” Anh tâm sự. Tuy nhiên, những ngày đầu khởi nghiệp không hề dễ dàng đối với Nguyễn Hữu Tới. Trải qua hai năm đầy khó khăn vì dịch bệnh, anh gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì hoạt động của phòng tập.

 Cũng năm đó, Nguyễn Hữu Tới gặp được Nguyễn Trung Bảo, một vận động viên chuyên nghiệp từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội thi đấu. Bản thân Hữu Tới lại thôi thúc muốn trở thành một VĐV chuyên nghiệp mãnh liệt hơn nữa, mặc dù với xuất phát điểm ở độ tuổi 40. Nhưng với mong muốn giao lưu học hỏi, phát triển bản thân và bên cạnh đó với sự hướng dẫn hỗ trợ tận tình từ Trung Bảo, sau 4 năm thi đấu Hữu Tới cũng đã đạt được nhiều thành tích cho bản thân và cũng gây dựng tạo được uy tín sự tin tưởng lớn đối với mọi người khi đến với GymSpartas 

Gym Spartas: Nơi đam mê và sức khỏe được khơi nguồn bởi Nguyễn Hữu Tới

Với sức khỏe và sự quyết tâm, Nguyễn Hữu Tới đã đạt được sự tin tưởng của rất nhiều học viên và được nhiều người quan tâm đến. Hiện tại, phòng tập gym Spartas do anh điều hành có từ 70 đến 80 học viên tham gia huấn luyện cá nhân. Với sự đồng hành của PT Nguyễn Hiền và Vân Anh, Hữu Tới cam kết sẽ tiếp tục phát triển phòng tập và đem lại những lợi ích tốt nhất cho học viên. Trên con đường thi đấu, Hữu Tới đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. Sau 4 năm thi đấu, anh đã đạt được 2 huy chương vàng hệ A và hệ B của Liên đoàn Cử tạ Thể hình tổ chức tại Nghệ An. Ngoài ra, anh còn đạt top 4 tại 2 giải cúp CLB toàn quốc tổ chức tại Hải Phòng và Đà Lạt, cùng với một số giải thưởng nhỏ khác.

PT Nguyễn Hiền và Vân Anh đồng hành cùng Nguyễn Hữu Tới tại Gym Spartas

Trong quá trình thi đấu, Nguyễn Hữu Tới cũng trải qua nhiều dấu mốc vui buồn. Những gặp gỡ và giao lưu với các vận động viên, thầy cô huấn luyện và đồng đội trên khắp cả nước đã giúp anh học hỏi và trau dồi kiến thức về tập luyện và tinh thần cao đẹp trong thi đấu. Đối với Hữu Tới, tinh thần cao thượng, sự chia sẻ và chúc mừng nhau trong giai đoạn khó khăn là điều quý giá nhất. Anh cũng không quên ghi nhận sự hỗ trợ từ bạn bè trong những ngày khó khăn nhất, khi cơ thể yếu nhưng nhìn thấy sự đoàn kết và động lực từ các bạn bè, anh có thêm sức mạnh để vượt qua.

Gym Spartas đã đạt được sự tin tưởng của rất nhiều học viên và được nhiều người quan tâm đến

Đồng thời, Nguyễn Hữu Tới cũng tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tốt nhất tại phòng tập. Anh muốn chia sẻ kiến thức tập luyện với hội viên và đưa phong trào rèn luyện sức khỏe ở địa phương phát triển mạnh mẽ hơn. Với mục tiêu đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, Hữu Tới cam kết xây dựng các giáo án tập luyện bài bản theo từng giai đoạn và mục tiêu cá nhân của từng người. Anh mong muốn tạo ra một môi trường tập luyện thoải mái, giúp giảm căng thẳng và động viên tinh thần cho học viên. Đối với anh, việc hướng đến sự vui khỏe của học viên là ưu tiên hàng đầu.

Hữu Tới đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể

Nguyễn Hữu Tới và những dự định mới mẻ và tiềm năng trong tương lai

Học viên của Gym Spartas
Học viên của Gym Spartas

Về tương lai, Nguyễn Hữu Tới có những dự định phát triển cơ sở hạ tầng và tiếp tục tham gia các giải đấu mới để chinh phục thêm thành công. Anh hy vọng rằng sự đam mê và nỗ lực không ngừng của mình sẽ tiếp tục đem lại những thành tựu đáng tự hào và đóng góp tích cực cho cộng đồng thể hình và rèn luyện sức khỏe.

Với sự hướng dẫn của Hữu Tới, nhiều người đã tìm đến phòng tập Gym Spartas để rèn luyện sức khỏe và thực hiện mục tiêu cá nhân của mình. Câu chuyện thành công của Hữu Tới là minh chứng cho quyết tâm và ý chí vượt qua khó khăn để xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Cuối cùng, cảm ơn Nguyễn Hữu Tới đã có những chia sẻ đầy thú vị của mình trong chuyên mục kì này. Chúc anh có nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong tương lai. 

Bài viết liên quan

Gymer Trần Cảnh – Hành trình chinh phục lĩnh vực thể hình và truyền cảm hứng đến giới trẻ

Thái Nam

Ngô Thành Việt Long: Lớn lên và trưởng thành trên võ đài

Thái Nam

Bao Phương Vinh khoe Cup vô địch thế giới tại sân bay Tân Sơn Nhất

Thái Nam

Để lại một bình luận