Đời sống

Cứu hộ đu dây cứu bé gái 2 tuổi bị kẹt trong căn hộ tầng 16

TCDN24H – Sáng ngày 1/10 lực lượng cảnh sát tại tỉnh Đắk Lắk đã thành công trong việc giải cứu một bé gái 2 tuổi khỏi tình thế nguy hiểm khi cô bé bị kẹt trong căn hộ tầng 16 của chung cư Hoàng Anh Gia Lai, TP Buôn Ma Thuột. 

Căn phòng mà bé gái này bị mắc kẹt chứa đầy những thiết bị điện và vật dụng bằng kim loại sắc nhọn có thể gây ra nguy hiểm thậm chí làm tổn thương tính mạng của cô bé.

Khi nhận được thông tin báo cáo về tình huống khẩn cấp này, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã đáp ứng nhanh chóng. Họ đã huy động một xe thang, một xe cứu nạn và 15 cán bộ, chiến sĩ để tiến hành cuộc giải cứu đầy rủi ro.

Cảnh sát đu dây cứu cháu bé 2 tuổi mắc kẹt trong căn hộ ở tầng 16 chung cư
Cảnh sát đu dây cứu cháu bé 2 tuổi mắc kẹt trong căn hộ ở tầng 16 chung cư

Tới hiện trường, đội ngũ cảnh sát đã triển khai một phương án đu dây từ căn hộ tầng 18, di chuyển xuống lan can tầng 16 và tiếp cận cô bé đang bị kẹt.

Mặc dù họ phải đối mặt với thời tiết mưa rào và độ cao khoảng 60m, nhưng sự dũng cảm và am hiểu của lực lượng cảnh sát đã giúp họ nhanh chóng và thành công trong việc giải cứu bé gái này khỏi tình thế nguy hiểm.

Cuộc cứu hộ này thực sự là một kỳ tích của sự can đảm và kỷ luật của lực lượng cảnh sát. Họ đã cứu sống một cuộc sống, một tương lai mầm non của đất nước.

Bài viết liên quan

Á hậu Hoàng My mắc bệnh lạ ‘cứ nghĩ mình sẽ chết trẻ’

Thái Nam

Hà Thanh Xuân xác nhận chia tay với “Vua Cá Koi” – Đằng sau câu chuyện ngôn tình

Thái Nam

Hoa hậu Thanh Thủy Đăng ký hiến tạng ở tuổi 22, ghi điểm mạnh trước thềm thi quốc tế

admin

Để lại một bình luận