HotSao việtTin tức trong ngày

CEO Kim Dung: Cuộc thi hoa hậu Quốc gia Việt Nam kết hợp độc đáo giữa vẻ đẹp và trí tuệ

TCDN24H – CEO Kim Dung của Công ty Sen Vàng đã công bố rằng Cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam không chỉ là cuộc thi nhan sắc thông thường mà còn là một sân chơi sở hữu trí tuệ, đánh dấu một bước tiến mới trong ngành công nghiệp sắc đẹp của Việt Nam.

Ngày 8/5, tại Hà Nội, Công ty Sen Vàng đã tổ chức Họp báo để công bố lịch trình của cuộc thi này, với thông điệp tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam theo tiêu chí “công – dung – ngôn – hạnh” thời hiện đại. Điểm độc đáo của cuộc thi năm đầu tiên này là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp và trí tuệ.

CEO Kim Dung: Hoa hậu Quốc gia Việt Nam có lẽ là cuộc thi đầu tiên ở VN có sở hữu trí tuệ- Ảnh 1.

Những đại sứ của cuộc thi là những nàng hậu được yêu mến như Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lương Thùy Linh và Lê Nguyễn Bảo Ngọc, họ đã gây ấn tượng mạnh mẽ với nhan sắc và phong cách trên sân khấu.

luong thuy linh do sac thuy tien, bao ngoc tai hop bao hoa hau quoc gia hinh anh 4

luong thuy linh do sac thuy tien, bao ngoc tai hop bao hoa hau quoc gia hinh anh 3

luong thuy linh do sac thuy tien, bao ngoc tai hop bao hoa hau quoc gia hinh anh 6

Trong phát biểu mở màn, bà Phạm Kim Dung – Trưởng ban tổ chức của cuộc thi đã chia sẻ về tiêu chí và sự đặc biệt của cuộc thi. Ông nhấn mạnh rằng, từ khi bắt đầu tham gia vào lĩnh vực sắc đẹp từ năm 2008, họ luôn mong muốn tổ chức một cuộc thi mà mỗi tỉnh thành đều có thể tham gia, và năm 2020, ước mơ đó đã thành hiện thực với Cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam. Điều đặc biệt là cuộc thi này không chỉ tôn vinh vẻ đẹp bề ngoài mà còn sở hữu trí tuệ.

CEO Kim Dung cũng đã chia sẻ về quá trình tìm kiếm đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi và những cơ duyên đầy may mắn để cuối cùng, họ đã gặp được sự ủng hộ từ lãnh đạo tỉnh Hòa Bình, ngành văn hóa tỉnh Hòa Bình.

CEO Kim Dung: Hoa hậu Quốc gia Việt Nam có lẽ là cuộc thi đầu tiên ở VN có sở hữu trí tuệ- Ảnh 4.

Về cơ cấu tổ chức, cuộc thi sẽ chọn một thí sinh từ mỗi tỉnh thành và nhiều hơn một thí sinh từ các thành phố trực thuộc Trung ương. Đối với những tỉnh không tổ chức cuộc thi kịp thời, các hồ sơ sẽ được xem xét để chọn ra người tham dự.

Cuộc thi cũng sẽ đưa ra những phần thi mới mẻ, như phần thi về công dung ngôn hạnh, cắm hoa, và nấu ăn, nhằm khuyến khích sự phát triển toàn diện của các thí sinh.

Lịch trình chi tiết của cuộc thi được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Phó tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng thông báo, với các sự kiện sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 12 tại TP.HCM, Hà Nội và cuối cùng là tại thành phố Hoà Bình, nơi diễn ra Chung kết toàn quốc vào tháng 12 năm 2024.

CEO Kim Dung: Hoa hậu Quốc gia Việt Nam có lẽ là cuộc thi đầu tiên ở VN có sở hữu trí tuệ- Ảnh 5.

Điểm nhấn của chương trình sẽ là sự kết hợp giữa vẻ đẹp truyền thống và sự hiện đại, nơi mà Hoa hậu mới sẽ đăng quang trong tà áo dài Việt Nam, thể hiện sự kiêu hãnh và tinh thần quê hương.

Cuộc thi cũng hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng thông qua chương trình Vietnam Beauty Fashion Fest mùa Allstars.

Tóm lại, Cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp thông thường mà còn là một sân chơi đặc biệt, nơi vẻ đẹp và trí tuệ hội tụ, tôn vinh văn hóa và nét đẹp của phụ nữ Việt Nam theo cách mới mẻ và sáng tạo.

Bài viết liên quan

Dung My – Cú lội ngược dòng và hành trình phát triển Ember Beauty

Thái Nam

Hoa Hậu Thùy Tiên gây chú ý mạnh khi xuất hiện tại chùa trong lễ Vu Lan

Thái Nam

Cựu Bộ trưởng Chu Ngọc Anh: Hành vi gây thiệt hại gần 19 tỷ đồng trong vụ Việt Á

Thái Nam

Để lại một bình luận