Người nổi tiếngSao việt

Anh Tú Atus “Say Hi” gây bão ngay từ tập 1, nhanh chóng lên hot search

TCDN24H – Tập 1 của chương trình “Anh Trai Say Hi” chính thức được trình làng với nhiều khoảnh khắc hài hước và bất ngờ. Là đội trưởng ngay trong tập đầu, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 đã trở thành team chiến thắng. Nam nghệ sĩ ăn mừng bằng bộ ảnh mới, khoe visual đỉnh cao.

Anh Tú Atus “Say Hi” thành công, vừa chào sân show đã lên hot search

Trong bộ ảnh mới, Anh Tú Atus chọn hình ảnh nam thần như thường thấy. Anh diện bộ vest xám cách điệu với phần áo hai lớp không cần mặc sơ mi trong. Trang phục này khéo léo khoe hình thể chuẩn chỉnh của nam diễn viên, khiến fan hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Anh Tú Atus “Say Hi” thành công, vừa chào sân show đã lên hot search

Sau khi “Anh Trai Say Hi” lên sóng, cái tên Anh Tú Atus lại càng được người hâm mộ quan tâm. Ở tập 1, với mảng miếng và sự kết hợp ăn ý với các anh trai khác, Anh Tú Atus nhanh chóng lên hot search. Các từ khóa như “Atus tại chương trình Anh Trai Say Hi”, “Anh Tú Atus”, “Anh Trai Say Hi Liên quân 2”,… đều đang được tìm kiếm cao nhất trong chương trình. Điều này cho thấy sức hút không phải dạng vừa của nam diễn viên.

Anh Tú Atus “Say Hi” thành công, vừa chào sân show đã lên hot search

Ở tập 1, 30 anh trai có màn chào sân vui nhộn, kết nối cùng nhau. Trong 6 bản demo của chương trình, hai team với tên gọi Liên quân 1 (I.C.O.N) và Liên quân 2 (Bảnh) được thành lập. Anh Tú, với “khát khao” làm nhóm trưởng, đã trở thành leader của Liên quân 2. Đội của Anh Tú Atus bao gồm các thành viên: Anh Tú Atus, Erik, Anh Tú, Phạm Anh Duy, Dương Domic, JSOL, Quang Trung, Anh Tú, Phạm Đình Thái Ngân, Gemini Hùng Huỳnh, HURRYKNG, Rhyder, Song Luân, Captain, Tage, và Đỗ Phú Quí.

Không chỉ thể hiện sự duyên dáng trong quá trình làm quen và chọn đội, Anh Tú còn thực sự chứng minh được năng lực âm nhạc của mình. Khi nhận được đề bài làm mới Theme Song The Stars của chương trình, Atus đã chia line và tập nhảy một cách nghiêm túc cùng các thành viên.

Kết quả, “Bảnh” nhận được 281 điểm, trong khi “I.C.O.N” nhận 267 điểm. Anh Tú Atus đã gửi lời cảm ơn đến từng anh trai, đặc biệt là 6 nghệ sĩ đã chịu trách nhiệm sáng tác gồm Rhyder, Captain, Dương Domic, HURRYKNG, Tage, và Song Luân. Nhờ tinh thần brotherhood của các anh trai, “Bảnh” đã có phần trình diễn mãn nhãn.

Anh Tú Atus đã chứng minh mình là một người dẫn đầu tài năng và nhiệt huyết, đồng thời là một nghệ sĩ đa năng, không chỉ tỏa sáng trong lĩnh vực âm nhạc mà còn chinh phục khán giả bằng sự chân thành và nhiệt tình của mình. “Anh Trai Say Hi” mới chỉ bắt đầu, nhưng Anh Tú đã hứa hẹn sẽ còn nhiều điều bất ngờ và thú vị phía trước. Chắc chắn rằng với sự nhiệt huyết và tài năng của mình, Anh Tú sẽ tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Bài viết liên quan

Tranh cãi phần thi áo tắm giữa trời mưa tại Miss Grand International 2023

Thái Nam

Miss Grand Vietnam 2024: Sự trở lại và những gương mặt đáng chú ý

admin

Midu và chồng mặc áo dài hoa mơ độc đáo “gây sốt” trong lễ vu quy

admin

Để lại một bình luận