HotSao việt

Á hậu Phương Nga chia sẻ áp lực khi được mời đến cannes 2024

TCDN24H – Nhận tấm vé danh giá dự Liên hoan phim Cannes 2024, Á hậu Phương Nga đã chia sẻ cảm giác lo lắng và áp lực trước sự kiện này.

Vừa qua, Á hậu Phương Nga và ông xã Bình An trở thành tâm điểm truyền thông khi được mời tham dự Liên hoan phim Cannes 2024. Đây là lần đầu tiên cặp đôi này xuất hiện trên thảm đỏ của một trong những liên hoan phim danh giá nhất thế giới.

Á hậu Việt tại Cannes: Người được chồng 'tháp tùng', người gây chú ý Ảnh 1

Chia sẻ về việc nhận thiếp mời đến Cannes, Á hậu Phương Nga cho biết bản thân cảm thấy hạnh phúc và vinh dự. Tuy nhiên, cô cũng không giấu nổi sự lo lắng nếu không thể sắp xếp chu toàn cho ngày ra mắt quốc tế. Phương Nga cho biết: “Phương Nga và Bình An đi dưới dạng khách mời của nhà tài trợ chứ không phải của bên liên hoan phim. Phương Nga cảm thấy áp lực và lo bởi lẽ mọi người thường hay nói đến Cannes chẳng ai biết mình là ai cả. Nhưng từ chối thì sẽ rất tiếc bởi cơ hội nghìn năm có một – được bước trên thảm đỏ một trong những liên hoan phim danh giá bậc nhất hành tinh”.

Thư pháp Việt Nam được tôn vinh tại Cannes 2024 Ảnh 3

Không chỉ Phương Nga, ông xã Bình An cũng cảm thấy áp lực khi có cơ hội được tham dự Cannes mùa thứ 77. Nam diễn viên chia sẻ: “Nghiêm túc đến thời điểm hiện tại, An chưa có một vai diễn nào hay hoặc một bộ phim nào để đời cả. Khi nhận được lời mời tham dự Liên hoan phim Cannes, mình được bước trên thảm đỏ thì cảm xúc rất lẫn lộn”.

Á hậu Phương Nga áp lực khi được mời đến Cannes 2024 Ảnh 5

Liên hoan phim Cannes năm 2024 diễn ra vào trung tuần tháng 5 tại Palais des Festivals et des Congrès Cannes, Pháp. Cannes là liên hoan phim hạng A duy nhất trong danh sách sự kiện dành riêng cho các chuyên gia trong ngành điện ảnh và báo chí.

Ngoài những cơ hội dành cho khách mời chính thức, hội đồng Cannes còn gửi vé tham dự cho các nhà tài trợ sự kiện. Từ đây, nhiều vé mời được chuyển giao đến các khách hàng VIP, đại sứ và bạn thân thương hiệu. Phương Nga và Bình An đã nhận được vé mời thông qua một nhà tài trợ danh tiếng, mở ra cơ hội trải nghiệm thảm đỏ Cannes.

Á hậu Phương Nga áp lực khi được mời đến Cannes 2024 Ảnh 6

Việc tham dự một sự kiện quốc tế như Cannes đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Á hậu Phương Nga và Bình An đã lên kế hoạch kỹ lưỡng từ trang phục đến phong cách trang điểm và làm tóc. Cả hai mong muốn để lại ấn tượng tốt đẹp và thể hiện văn hóa Việt Nam trên thảm đỏ quốc tế.

Á hậu Phương Nga áp lực khi được mời đến Cannes 2024 Ảnh 3

Phương Nga chia sẻ thêm về quá trình chuẩn bị: “Chúng tôi đã làm việc với nhiều nhà thiết kế và stylist để chọn ra những bộ trang phục phù hợp nhất. Cả hai đều muốn xuất hiện thật chỉnh chu và lôi cuốn tại Cannes”.

Thư pháp Việt Nam được tôn vinh tại Cannes 2024 Ảnh 4

Tham dự Liên hoan phim Cannes không chỉ là cơ hội để gặp gỡ các ngôi sao và đạo diễn hàng đầu thế giới mà còn là dịp để các nghệ sĩ Việt Nam quảng bá bản thân và ngành điện ảnh nước nhà ra thế giới. Sự góp mặt của Phương Nga và Bình An tại Cannes là minh chứng cho sự phát triển và hội nhập của nghệ thuật điện ảnh Việt Nam.

 

Sau khi trở về từ Cannes, Á hậu Phương Nga và Bình An dự định sẽ tiếp tục đầu tư vào các dự án nghệ thuật và xã hội. Cả hai đều mong muốn sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để thúc đẩy sự phát triển của nghệ thuật và văn hóa Việt Nam.

Phương Nga chia sẻ: “Chuyến đi Cannes là một bước ngoặt trong sự nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng qua sự kiện này, sẽ có thêm nhiều cơ hội mới để phát triển và cống hiến cho nghệ thuật nước nhà”.

Thư pháp Việt Nam được tôn vinh tại Cannes 2024 Ảnh 6

Việc được mời tham dự Liên hoan phim Cannes 2024 là một cơ hội lớn đối với Á hậu Phương Nga và Bình An. Mặc dù cảm thấy áp lực và lo lắng, cả hai đều chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể tự tin xuất hiện trên thảm đỏ quốc tế. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để họ thể hiện bản thân mà còn để quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Sự tham dự của họ tại Cannes hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và thú vị trong tương lai.

Bài viết liên quan

Puka – Gin Tuấn Kiệt: Công bố ảnh cưới và ngày trọng đại

Thái Nam

Khách mời bật khóc trước lời thề nguyện của Diễm My 9X và ông xã Vinh Nguyễn trong lễ cưới

Thái Nam

Diễn viên Quang Tuấn – Biến hóa độc đáo trong phim kinh dị Việt

Thái Nam

Để lại một bình luận