Kinh doanh

Trung Tâm Anh Ngữ Starlight – Tự hào nền tri thức kết nối tương lai

Ms Huê – Người sáng lập Trung Tâm Anh Ngữ Starlight

Trung Tâm Anh Ngữ Starlight đã không ngừng phát triển dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của cô Lê Thị Diệu Huê, thường được gọi là cô Anna. Trước đây, cô từng tốt nghiệp Ngành Tài chính – Doanh nghiệp tại Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và đã có 6 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng.

Với lòng yêu thương và sự vun vén dành cho gia đình, cô quyết định đặt ra mục tiêu mới vào năm 2016 – Bước chân vào lĩnh vực giáo dục bằng cách làm điều phối viên cho một tổ chức phi chính phủ chuyên về giao lưu văn hoá. Trong những lần làm việc cùng đối tác nước ngoài, cô đã nhận thấy sức mạnh của môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh rất thú vị và đáng để học hỏi. Từ đây, ý tưởng về một mô hình giáo dục thúc đẩy sự phản xạ tự nhiên và tạo điều kiện cho trẻ em phát triển tư duy bắt đầu nảy sinh.

Ảnh_bìa__Kenhnguoinoitieng_Trung_Tâm_Anh_Ngữ_Starlight_ảnh_1
Cô Anna – Người ươm mầm tri thức và xây dựng Trung Tâm Anh Ngữ Starlight

Khởi đầu bằng những lớp học nhỏ, dành cho các học sinh khu vực lân cận, Starlight đã từng bước thu hút sự chú ý của phụ huynh và học sinh. Sự nhiệt tình, tận tâm của cô và tiến bộ rõ rệt của các em học sinh, phụ huynh ngày càng tin yêu và giới thiệu, từ đó ngày càng nhiều học sinh đến với Starlight. Đã đến lúc cô quyết định đưa Starlight lên một tầm cao mới. Starlight bước vào giai đoạn mới với giáo viên nước ngoài có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế như: Tesol, … Việc thuê giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy chất lượng, nhiệt tình và yêu trẻ, đã tạo ra một môi trường đa văn hóa thú vị và góp phần hướng tới việc phát triển những kỹ năng sống thiết yếu cho học viên.

Kenhnguoinoitieng_Trung_Tâm_Anh_Ngữ_Starlight_ảnh_2

Phương pháp giảng dạy độc đáo – khoá học đa dạng, tiếp cận toàn diện

Trong hành trình đào tạo và phát triển, Trung Tâm Anh Ngữ Starlight tự hào với sự độc đáo và tận tâm trong phương pháp giảng dạy tại 3 cơ sở lớn:

  • Cơ sở 1: F108-110, đường số 11, KDC Hiệp Thành 3, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Cơ sở 2: Số 35 đường D4, KDC Phú Hoà 1, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Cơ sở 3: Số 57 đường số 8, KDC Hiệp Thành 3, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Với tôn chỉ “A Brighter Future for All” (Hướng đến một tương lai tươi sáng) không chỉ là một lời hứa mà còn là khát vọng đem đến giá trị học tập cho mọi đối tượng, Starlight đã phát triển một danh mục khóa học phong phú như Tiếng Anh mầm non, tiểu học, trung học; Tiếng Anh giao tiếp; Luyện thi Cambridge, IELTS. Đặc biệt, Starlight là trở thành Trung Tâm Anh Ngữ hàng đầu với 100% giáo viên bản ngữ và đội ngũ trợ giảng đạt chất lượng sở hữu nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Điều này giúp các bạn học viên sẽ được tiếp xúc với phương âm chuẩn và ngữ pháp tự nhiên, xây dựng lối tư duy phản biện, khả năng sáng tạo và kỹ năng giao tiếp xuất sắc.

Kenhnguoinoitieng_Trung_Tâm_Anh_Ngữ_Starlight_ảnh_3
Trung Tâm Anh Ngữ Starlight mang đến các khóa học đa dạng, phù hợp mọi lứa tuổi và mục tiêu

Bên cạnh đó, hướng đến sự tự tin và khả năng phát triển của học viên, Starlight áp dụng phương pháp giảng dạy độc đáo, tạo môi trường thoải mái, khích lệ tư duy sáng tạo và tư duy phản biện. Mỗi học viên được trải qua mô hình học thử 1 tuần miễn phí và chương trình ôn thi học kỳ miễn phí, Starlight không chỉ tạo cơ hội để học viên tiếp cận kiến thức mà còn khám phá môi trường học tập độc đáo tại trung tâm.

Xây dựng tương lai bền vững từ sự tận tâm và chất lượng – Chìa khóa thành công của Trung Tâm Anh Ngữ Starlight

Suốt hành trình phát triển và đạt được những thành tích cao của học viên, chìa khóa thành công của Trung Tâm Anh Ngữ Starlight luôn được đặt ở tâm huyết, tận tâm và chất lượng. Ms Huê nhấn mạnh: “Cô tin rằng bằng tình cảm, sự tận tâm và chất lượng thực sẽ luôn truyền cảm hứng cho sự phát triển và thành công của học viên”. Trung Tâm Anh Ngữ Starlight đang không ngừng nỗ lực và sẵn sàng đối mặt với những kế hoạch phát triển thú vị và táo bạo. Ms Huê cho biết trung tâm sẽ mở rộng thị trường tại Bình Dương, và thời gian tới, Starlight quyết tâm tiến xa hơn bằng việc mở rộng cơ sở đào tạo ra các tỉnh khác.

Kenhnguoinoitieng_Trung_Tâm_Anh_Ngữ_Starlight_ảnh_4
Những buổi học thú vị tại Trung Tâm Anh Ngữ Starlight thu hút đông đảo học viên

Ngoài việc tạo nền tảng giáo dục mạnh mẽ cho học viên, trung tâm tự hào về tầm ảnh hưởng tích cực khi thực hiện các hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa. Không thể không nhắc đến việc dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ mồ côi tại cơ sở từ thiện Ngọc Quý (phường Hiệp An) trong 2 năm, nhằm cung cấp cho các em cơ hội học tập và phát triển. Ngoài ra, tháng 4/2023, Trung Tâm Anh Ngữ Starlight đã tặng những phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Phú Thọ. Trong số đó, 2 em có người thân mất do Covid-19 đã được tặng một khóa học bổng tại trung tâm cùng với dụng cụ học tập, và còn đồng hành cùng rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm dịch Covid.

Kenhnguoinoitieng_Trung_Tâm_Anh_Ngữ_Starlight_ảnh_5
Gần gũi, năng động, tươi mới là những đặc trưng khi nhắc đến đội ngũ nhân viên Trung Tâm Anh Ngữ Starlight

Chúng tôi tin rằng, Starlight sẽ không ngừng phát triển vững mạnh khi mang đến khóa học và đào tạo tiếng Anh chất lượng, song với đó là việc lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng và góp phần xây dựng một tương lai sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Bài viết liên quan

Gym Go Fit – Phòng tập gym hiện đại hàng đầu Việt Nam có mặt tại Đồng Nai

Thái Nam

Vingroup thoái vốn Vincom Retail: Chiến lược với dấu ấn định hình thị trường BĐS bán lẻ Việt Nam

admin

Sàn TMĐT Leflair hoàn tất tái cấu trúc, mời nhà sáng lập về làm CEO, hướng tới IPO

Thái Nam

Để lại một bình luận