HotSao việt

Ninh Dương Lan Ngọc nhào lộn mạo hiểm tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

TCDN24H – Chương trình truyền hình thực tế “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023” đã chính thức lên sóng tập 1 vào tối ngày 28/10/2023, mang đến cho khán giả những phút giây đầy ấn tượng và thú vị. 

Mỗi chị đẹp đã phải đối mặt với thách thức đầu tiên của chương trình, đó là không được tập duyệt trước trên sân khấu cho vòng trình diễn cá nhân. Sau khi hoàn thành tiết mục cá nhân, mỗi chị đẹp sẽ nhận được điểm số từ ban cố vấn của chương trình, gồm có nhà sản xuất Trần Thành Trung, nhà báo Trần Hồng Hà và giám đốc sáng tạo Denis Đặng.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 chính thức lên sóng tập 1

Mỗi cố vấn sẽ đánh giá theo các tiêu chí khác nhau bao gồm giọng hát, vũ đạo và khả năng trình diễn. Những chị đẹp ứng cử trưởng nhóm sẽ nhận được bình chọn từ 29 chị đẹp còn lại sau khi hoàn thành tiết mục. Ba chị đẹp có số điểm cao nhất sẽ trở thành 3 trưởng nhóm cho phần trình diễn thứ nhất theo bảng điểm chị đẹp. Ngoài ra, hai chị đẹp có số điểm cao nhất theo bảng điểm của các cố vấn sẽ trở thành 2 trưởng nhóm cho phần trình diễn đầu tiên.

Các chị đẹp ứng cử trưởng nhóm bao gồm Thu Phương, Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Giang Hồng Ngọc, H’ Hen Niê, Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên, Phương Vy, Đoan Trang, Thanh Ngọc và MLee. Họ sẽ là những người trình diễn đầu tiên trong phần thi solo.

Nổi bật trong tập đầu tiên là quyết định đầy bất ngờ của Mỹ Linh và Hồng Nhung khi họ từ chối ứng cử vào vị trí trưởng nhóm. Mỹ Linh nói rằng cô muốn học hỏi và gặp mọi người sau, vui mừng cho các bạn làm trưởng nhóm trước. Hồng Nhung cũng chia sẻ rằng cô muốn thử một trải nghiệm mới và không muốn chịu trách nhiệm nhiều hơn với vị trí trưởng nhóm.

Ninh Dương Lan Ngọc, trong phần thi solo của mình, thể hiện ca khúc “Tuổi xì teen” một cách sôi động và ấn tượng. Trên sân khấu lần đầu tiên của “Chị Đẹp Đạp Gió ” cô thể hiện khả năng vũ đạo chuyên nghiệp với nhiều động tác khó và mạo hiểm. Cô đã gây bất ngờ với giọng ca của mình và nhận được tổng cộng 80 điểm từ các cố vấn (cố vấn Trần Thành Trung: 27 điểm, cố vấn Trần Hồng Hà: 25 điểm, cố vấn Denis Đặng: 28 điểm).

Ninh Dương Lan Ngọc tạo hình trong tiết mục lấy cảm hứng từ hình tượng thủy thủ mặt trăng

Trong cuộc trò chuyện sau buổi biểu diễn, Lan Ngọc tiết lộ rằng tạo hình trong tiết mục của cô lấy cảm hứng từ hình tượng thủy thủ mặt trăng. Ý tưởng này được cố vấn Denis Đặng đánh giá cao. Cô cũng cho biết cô đã đau cơ sau màn trình diễn này và không ngờ bản thân có thể thực hiện màn trình diễn đặc biệt này ở tuổi 30.

Sau Ninh Dương Lan Ngọc, H’Hen Niê là người tiếp theo bước vào phần thi solo. Cô đã nhận sự hỗ trợ từ ca sĩ Thu Phương trong việc luyện giọng trước khi bước lên sân khấu. H’Hen Niê đã quyết tâm thể hiện mình với màn trình diễn dân ca Ê đê, mang tên “Buôn Dur Kmăn.” Ca khúc này đầy vui tươi, có giai điệu bắt tai và một vũ điệu ấn tượng.

Ban cố vấn đã đánh giá H’Hen Niê với tổng điểm là 86 điểm (cố vấn Trần Thành Trung: 29 điểm, cố vấn Trần Hồng Hà: 28 điểm, cố vấn Denis Đặng: 29 điểm). Màn thả chim bồ câu của cô khiến 29 chị đẹp còn lại ngạc nhiên và đặt nghi vấn về việc cô đã giấu chú chim ở đâu.

Một điều đặc biệt là, H’Hen Niê đã thể hiện màn nhảy cực năng lượng trên nền nhạc “I Will Survive,” đòi hỏi nhiều kỹ năng và chuyên nghiệp, tạo ra một phần trình diễn mãn nhãn. Cô chia sẻ rằng thể trạng của cô đã thay đổi sau khi sinh con, nhưng cô đã cố gắng để thể hiện mình trong phần thi này.

Thu Phương chia sẻ suýt bỏ cuộc trước đó vì lý do sức khoẻ và trang phục. “Tôi định nói tôi không thể hát được vì bộ đồ làm tôi rất mệt. Tôi đã không thở được khi ở trong hậu trường”. Nữ ca sĩ tiết lộ thêm, đã dùng 3 tháng để tìm câu trả lời hát mashup Xin lỗi – Lần cuối như thế nào.

Thu Phương suýt bỏ cuộc Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng vì trước đó vì lý do sức khoẻ và trang phục.

Diệp Lâm Anh thể hiện sở trưởng nhảy hiphop trong tiết mục trình diễn cá nhân tại sân khấu đầu tiên của Chị đẹp đạp gió. Lý giải chuyện chỉ nhảy trên sân khấu, sao phim Siêu nhân X nói: “Tôi muốn mang đến tiết mục mang đậm màu sắc cá nhân, nói lên cái tên Diệp Lâm Anh”.

Chị đẹp thứ 5 bước vào phần thi cá nhân là Lệ Quyên, được biết đến với danh hiệu “Nữ hoàng phòng trà.” Cô thể hiện chất giọng ngọt ngào và sâu lắng với ca khúc “Nếu Em Được Lựa Chọn.” Lệ Quyên đến với chương trình với tinh thần trải nghiệm và không quan trọng kết quả, thắng hay thua.

Lệ Quyên mong muốn trải nghiệm và không quan trọng kết quả, thắng hay thua tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Cô đã nhận tổng cộng 88 điểm từ bộ 3 cố vấn (cố vấn Trần Thành Trung: 30 điểm, cố vấn Trần Hồng Hà: 29 điểm, cố vấn Denis Đặng: 29 điểm). Sau màn biểu diễn của Lệ Quyên, MLee đã nhận xét rằng cô đã biểu diễn tốt. Hồng Nhung cũng chia sẻ rằng khi đang yêu hát, phải thật khác biệt.

Bài viết liên quan

Châu Bùi ẩn ý về việc kết hôn với Binz trong năm 2024?

Thái Nam

Người Việt nói gì khi so sánh VinFast VF 3 và Wuling Hongquang Mini EV?

Thái Nam

Lật mặt 7: “Một điều ước” vỡ trận trong tình yêu quý của khán giả

admin

Để lại một bình luận