HotPháp luậtSao việt

Ngọc Trinh sẽ hầu tòa vào sáng mai 2/2

TCDN24H – Theo lịch trình được thông báo, TAND TP HCM sẽ mở phiên xử vụ án liên quan đến Trần Thị Ngọc Trinh, người mẫu nổi tiếng, về hành vi gây rối trật tự công cộng. Dự kiến, phiên xử sẽ diễn ra trong 1 ngày, mang lại sự chờ đợi và quan tâm từ phía công chúng.

Trong cáo trạng, VKSND TP HCM đã trình bày các cáo buộc đối với Trần Thị Ngọc Trinh, cáo buộc cô vi phạm “Gây rối trật tự công cộng” theo khoản 2 Điều 318 của Bộ luật Hình sự, với khung hình phạt từ 2 đến 7 năm tù.

Ngọc Trinh làm việc với cơ quan chức năng
Ngọc Trinh làm việc với cơ quan chức năng

Cùng với Ngọc Trinh, bị can Trần Xuân Đông cũng đối mặt với các cáo buộc tương tự. Ông bị truy tố về tội “Gây rối trật tự công cộng” và tội “Sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”, theo các điều 314 và 318 của Bộ Luật Hình sự.

Cơ quan điều tra đã chỉ ra rằng, Ngọc Trinh không có giấy phép lái xe loại A2, song vẫn thực hiện hành vi lái xe nguy hiểm trên các tuyến đường công cộng tại TP Thủ Đức, từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2023. Cô đã thực hiện các động tác không an toàn như thả hai tay, nằm trên yên xe, quỳ gối trên yên xe mà không đảm bảo đồ bảo hộ.

Các bằng chứng cho thấy Ngọc Trinh chính là người biên tập và đăng tải các đoạn video thể hiện hành vi vi phạm lên trang cá nhân của mình, với mục đích gây sự chú ý và lan truyền nội dung gây tranh cãi.

Vào ngày 19 tháng 10 năm 2023, cả Ngọc Trinh và Đông đã bị bắt tạm giam. Trong quá trình làm việc với cơ quan điều tra, cả hai đã thừa nhận hoàn toàn về những hành vi sai trái của mình.

Trước tình hình phức tạp của vụ án này, cả công chúng và các nhà luật pháp đều đặt nhiều kỳ vọng vào quá trình xét xử sắp tới, hy vọng rằng sự công bằng sẽ được thực thi và các hành vi phạm tội sẽ nhận được sự trừng phạt xứng đáng.

Bài viết liên quan

“Cái Giá Của Hạnh Phúc”: Drama đầy xúc động chính thức mở bán vé sớm

admin

Thông tin mới nhất về vụ nổ súng tại Đắk Lắk

Thái Nam

CEO Kim Dung: Cuộc thi hoa hậu Quốc gia Việt Nam kết hợp độc đáo giữa vẻ đẹp và trí tuệ

admin

Để lại một bình luận