HotSao việt

Lật Mặt 7 “chinh chiến” thị trường quốc tế

TCDN24H – Sau thành công vang dội tại Việt Nam với hàng loạt kỷ lục doanh thu được thiết lập, “Lật Mặt 7: Một Điều Ước” chính thức xác nhận sẽ “chinh chiến” thị trường quốc tế. Được biết đến là một trong những bộ phim ăn khách nhất của điện ảnh Việt, Lật Mặt 7 đang chuẩn bị bước ra khỏi biên giới quốc gia, mang câu chuyện cảm động của mình đến với khán giả toàn cầu.

Để “làm nóng” trước thềm ra mắt toàn cầu, ê-kíp Lý Hải – Minh Hà đã gửi tặng khán giả poster mới, gây chú ý với bức ảnh chụp đông đủ gia đình bà Hai và 5 người con. Hình ảnh gần gũi và ấm áp của 6 mẹ con trước dàn hoa bất tử là một chi tiết mang tính biểu tượng và đầy ý nghĩa của phim. Poster mới không chỉ là lời tri ân đến khán giả Việt mà còn là thông điệp về tình cảm gia đình bất diệt mà bộ phim muốn truyền tải.

Lật Mặt 7 tiếp tục “chinh chiến” thị trường quốc tế - Ảnh 1.

Không chỉ được chính ê-kíp phim xác nhận, nhiều trang báo uy tín của Hollywood như Deadline cũng đưa tin về màn công chiếu toàn cầu của Lật Mặt 7. Theo Deadline, thông qua nhà phát hành 3388 Films, Lật Mặt 7 sẽ “ra quân” tại thị trường Bắc Mỹ và 11 quốc gia khác gồm Canada, Úc, New Zealand, Anh, Đức, Pháp, Na Uy, Thụy Điển, Cộng Hòa Séc, Slovakia và Ba Lan. Đây là một bước tiến lớn, đưa phim Việt Nam đến gần hơn với khán giả quốc tế.

Lật Mặt 7 cũng xuất sắc trở thành phim Việt Nam đầu tiên được chiếu ở cùng lúc 3 châu lục, chắc chắn sẽ khiến khán giả quốc tế chú ý. Riêng tại thị trường khổng lồ Bắc Mỹ, Lật Mặt 7 ra mắt vào đúng tuần lễ Ngày Của Cha (Father’s Day), một dịp vô cùng ý nghĩa để khán giả khắp mọi nơi cùng gia đình thưởng thức thước phim xúc động, chân thật của mẹ con bà Hai. Thời điểm ra mắt này không chỉ là chiến lược thông minh về mặt tiếp thị mà còn là cách để phim gắn kết với người xem một cách sâu sắc hơn.

Lật Mặt 7 tiếp tục “chinh chiến” thị trường quốc tế - Ảnh 2.

Với tham vọng mang “đứa con tinh thần” ra các thị trường lớn tại nước ngoài, Lý Hải hy vọng sẽ có thể lan tỏa hơi ấm gia đình đến những khán giả Việt đang sống xa nhà, xa gia đình. Dù ở bất kì nơi đâu, tình cảm hướng về quê hương, người thân vẫn luôn đong đầy. Mặt khác, việc ra mắt nước ngoài sẽ góp phần giúp Lật Mặt 7 nâng cao thành tích doanh thu, đạt được những dấu mốc kỷ lục đáng nể mới.

Lật Mặt 7 tiếp tục “chinh chiến” thị trường quốc tế - Ảnh 3.

Mặc dù hành trình chinh phục thị trường quốc tế không hề dễ dàng, nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng chiến lược marketing thông minh, Lật Mặt 7 đang tạo dựng niềm tin mạnh mẽ vào khả năng thành công tại các rạp chiếu quốc tế. Bộ phim không chỉ là một tác phẩm điện ảnh, mà còn là cầu nối văn hóa, giúp khán giả toàn cầu hiểu hơn về đất nước và con người Việt Nam.

Lật Mặt 7: Một Điều Ước hứa hẹn sẽ không chỉ mang đến những giờ phút giải trí mà còn là những bài học ý nghĩa về tình cảm gia đình, lòng nhân ái và sự kiên cường. Với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng và câu chuyện đầy cảm động, bộ phim sẽ là một món quà đặc biệt dành cho khán giả quốc tế, đặc biệt là những người xa quê hương.

Bài viết liên quan

Công ty Meta thiệt hại bao nhiêu mỗi giây khi Facebook bị sập?

Thái Nam

Mẹ bầu Phương Oanh đi trẩy hội: Visual 10 Điểm gây bão cộng đồng mạng

Thái Nam

Phim Việt ra rạp Tết 2024: Đa dạng sắc màu nhưng gặp bài toán khó về doanh thu

Thái Nam

Để lại một bình luận