Huấn luyện viên/Vận động viên Nguyễn Hoàng Nam 
Câu chuyện thành công

Hoàng Nam – Bước ngoặt lớn của anh sinh viên trường Y trở thành HLV thể hình chuyên nghiệp

Gym được biết đến là bộ môn thể hình giúp cải thiện vóc dáng hiệu quả và ngày càng được cộng đồng yêu thích. Xuất thân từ một sinh viên trường Y, Hoàng Nam hiểu rõ tầm quan trọng của sức khỏe trong đời sống hiện nay. Anh chàng đã có bước chuyển mình trở thành Huấn luyện viên chuyên nghiệp, xây dựng thành công thương hiệu cá nhân tại thành phố Hồ Chí Minh. Và ngày hôm nay, cùng chúng tôi theo dõi cuộc trò chuyện cùng VĐV Nguyễn Hoàng Nam về những điều thú vị trên con đường phát triển sự nghiệp nhé!

VĐV thể hình điển trai -  Nguyễn Hoàng Nam (1995)
VĐV thể hình điển trai –  Nguyễn Hoàng Nam (1995)

Bứt phá rẽ hướng sang lĩnh vực mới cùng Huấn luyện viên Nguyễn Hoàng Nam

Tốt nghiệp khoa Dược trường Đại học Nguyễn Tất Thành và có một khoảng thời gian gắn bó với nghề thầy thuốc. Nguyễn Hoàng Nam luôn chú trọng đến vấn đề sức khỏe của bản thân và tìm đến phòng gym để tập luyện nâng cao sức khỏe. Không ngờ rằng, đam mê lĩnh vực thể hình dần hình thành trong Hoàng Nam ngày càng mạnh liệt và bén duyên với nghề này. Anh vẫn nhớ như in ngày quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực thể hình từ ngày 08/05/2020 cùng người thầy của mình. Hiện nay, Nguyễn Hoàng Nam đang giữ vai trò Huấn luyện viên chuyên nghiệp tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Body săn chắc khiến vạn người mê của Nguyễn Hoàng Nam
Body săn chắc khiến vạn người mê của Nguyễn Hoàng Nam

Vận động viên Nguyễn Hoàng Nam ghi danh tại các sàn thi đấu và lần đầu tiên nhắc đến quý nhân

Bứt phá, kiên trì theo đuổi đam mê không ngừng nghỉ. Vận động viên Nguyễn Hoàng Nam luôn cố gắng trau dồi kỹ năng và bằng sự nỗ lực của chính bản thân. Chỉ trong vòng gần 3 năm, anh đã xuất sắc chinh phục những thử thách của các cuộc thi lớn về thể hình và mang về các danh hiệu danh giá như:

  • Top 4 tại giải đấu Trên 1m80 ở cuộc thi G.O.T 2022.
  • Top 3 tại giải đấu Trên m80 ở cuộc thi PCA Phan Thiết.  
Vận động viên Nguyễn Hoàng Nam tự tin trên các sàn thi đấu thể hình
Vận động viên Nguyễn Hoàng Nam tự tin trên các sàn thi đấu thể hình

Đặc biệt, anh cho biết phương pháp tập luyện và ăn uống dành cho bản thân hay các bạn học viên đều có lộ trình riêng và phù hợp cho từng đối tượng. Hoàng Nam luôn đặt trọn tâm huyết trong việc giảng dạy, bởi lẽ là một người ở vị trí Vận động viên cũng như Huấn luyện viên chuyên nghiệp, anh thấu hiểu sự gian khổ trong việc ăn kiêng, luyện tập. Chính vì thế, Hoàng Nam luôn là truyền lửa đến học viên và giúp các bạn mang lại hiệu quả rõ rệt.

Nguyễn Hoàng Nam - Người truyền lửa đến giới trẻ trong lĩnh vực thể hình
Nguyễn Hoàng Nam – Người truyền lửa đến giới trẻ trong lĩnh vực thể hình

Những khó khăn đằng sau sự thành công của Huấn luyện viên trẻ tuổi

Bước chân vào lĩnh vực thể hình khi đã có sự nghiệp riêng. Chính vì thế, Hoàng Nam đã gặp không ít khó khăn trong những ngày bắt đầu thích nghi với lộ trình tập luyện khắt khe, về chế độ ăn kiêng cũng như thời gian tập luyện từ sáng đến tối. Ngọn lửa trong chàng trai 9x chưa bao giờ dập tắt, mà còn bùng cháy trên hành trình chinh phục lĩnh vực thể hình. “Nguyễn Hoàng Nam xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người thầy của mình. Bởi lẽ, ngoài nỗ lực kiên trì từ chính bản thân mình, Hoàng Nam luôn biết ơn và trân quý cơ duyên được thầy Trần Hoàng Duy Phúc – Một người thầy đồng thời là người anh đã luôn đồng hành, nâng đỡ và truyền lửa đến Hoàng Nam những lúc khó khăn nhất” anh chia sẻ.

Thành quả tập luyện được đền đáp xứng đáng 
Thành quả tập luyện được đền đáp xứng đáng

Dự định phát triển thương hiệu cá nhân – Huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp Nguyễn Hoàng Nam

Tiếp nối những thành công ở thời điểm hiện tại, chàng trai 9x cho biết sẽ tập trung tập luyện và cố gắng phát huy để chinh phục những giải đấu sắp tới trong năm 2023. 

 Huấn luyện viên/Vận động viên Nguyễn Hoàng Nam 
Huấn luyện viên/Vận động viên Nguyễn Hoàng Nam

“Nếu các bạn có đam mê trong bộ môn thể hình cũng như có ước mơ đi thi đấu.  Hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ và đam mê của mình. Nỗ lực và kiên trì thành công sẽ sớm đến với các bạn” – Vận động viên Nguyễn Hoàng Nam có tâm tư chân thành gửi đến giới trẻ hay những ai đang có ước mơ đi tìm chính mình. Qua buổi trò chuyện ngắn cùng Hoàng Nam, chúng tôi cảm nhận được năng lượng và niềm đam mê mà anh dành trọn cho nghề. Hi vọng rằng, những câu chuyện được Vận động viên Hoàng Nam có dịp chia sẻ trong chuyên mục kì này sẽ góp phần truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực đến các bạn trẻ chinh phục tương lai.

 

Bài viết liên quan

Thu Trang Phan: Cầu nối ngoại giao Việt – Đức và sứ mệnh giáo dục

Thái Nam

Nguyễn Thị Kim Thoa – Sứ mệnh lan tỏa giá trị Yoga cùng SALLY

Thái Nam

Nhiếp ảnh gia Đặng Hữu Lộc – Thả nét vui nhộn vào những khung hình

Thái Nam

Để lại một bình luận