HotThể thao

HAGL chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng về đua hạng V-League

TCDN24H – Trong mùa giải V-League 2023/24, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã thực hiện nhiều động thái tích cực để củng cố đội hình và nâng cao khả năng cạnh tranh trong cuộc đua trụ hạng. 

Theo thông tin từ trang chủ của VPF, HAGL đã thực hiện sự thay đổi trong đội hình bằng việc bổ sung cặp ngoại binh từ Brazil và 3 cầu thủ nội binh từ CAHN. Cụ thể, hai ngoại binh Martin Dzilah và Jhon Cley đã được thay thế bằng Gabriel Ferreira và Joao Veras. Trong khi đó, Jairo Rodrigues vẫn tiếp tục góp mặt trong đội hình của HAGL.

Joao Veras, một tiền đạo sinh năm 2000, với kinh nghiệm từ CLB Ponte Preta, được kỳ vọng sẽ mang lại sức mạnh mới cho hàng công của HAGL. Còn Gabriel Ferreira, một tiền vệ có chiều cao ấn tượng, sẽ là điểm tựa quan trọng trong tuyến giữa của đội.

HAGL mua nhiều cầu thủ nhằm tăng cường sức mạnh đua trụ hạng

Ngoài ra, HAGL cũng đã bổ sung thêm các cầu thủ nội binh như thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Trần Quang Thịnh và tiền vệ Huỳnh Tấn Tài từ CAHN. Điều này cho thấy sự quyết tâm của đội bóng trong việc cải thiện hiệu suất thi đấu.

Trong số các tân binh, thủ thành Bùi Tiến Dũng nổi bật lên với khả năng bảo vệ khung thành ổn định. Với việc Tuấn Linh rời khỏi đội vì lý do cá nhân và Phan Đình Vũ Hải gặp chấn thương, Bùi Tiến Dũng có thể sẽ trở thành lựa chọn số một của HAGL.

Bùi Tiến Dũng thường xuyên ngồi dự bị ở CAHN đầu quân cho HAGL

Tính đến thời điểm hiện tại, HAGL đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc đua trụ hạng và có những bước đi tích cực trong việc củng cố đội hình. Trận đấu sắp tới với Khánh Hòa sẽ là thách thức lớn và những cầu thủ mới cập bến có thể được HLV Vũ Tiến Thành sử dụng để đảm bảo mục tiêu chiến thắng.

Như vậy, HAGL đang có những bước tiến tích cực trong hành trình trụ hạng V-League mùa này. Sự bổ sung và điều chỉnh đội hình là yếu tố then chốt giúp đội bóng nâng cao khả năng cạnh tranh và giành được những điểm số quan trọng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và theo dõi sự phát triển của HAGL trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

Chủ tịch Phát Đạt bị giảm thu nhập đột ngột

Thái Nam

Thuận Nguyễn và “mợ ba” Kaity cùng chung khung hình, hội ngộ tại sự kiện

admin

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gặp Thủ tướng Campuchia Hun Manet

Thái Nam

Để lại một bình luận