Đời sốngSao việtTin tức

Gây Tranh Cải Tập 1 The New Mentor: Lan Khuê “Tạt Gáo Nước Lạnh” Vào Thí Sinh?

TCDN24H  – Tối ngày 11/8, tập 1 của chương trình “The New Mentor – Người Mẫu Toàn Năng 2023” đã chính thức lên sóng, đem đến cho khán giả những phút giây căng thẳng và đầy cảm xúc.

Trong tập đầu này, các thí sinh đã được chia thành từng nhóm 2 người để đối mặt với thử thách trực tiếp. Sau phần chọn đồ theo thời gian và trình diễn catwalk, số lượt chọn của mỗi thí sinh sẽ quyết định ai tiến vào vòng trong.

Bộ tứ HLV chương trình The New Mentor – Người Mẫu Toàn Năng 2023

Bên cạnh sự tranh cãi quyết liệt giữa Hương Giang và Hà Hồ, cách thể hiện của Lan Khuê cũng đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Luật chơi tại vòng này quy định, nếu thí sinh bị loại nhưng được một trong bốn HLV cứu, họ sẽ tự động gia nhập đội của HLV tương ứng, mà không cần trải qua vòng chọn đội. Cùng với đó, giám khảo Lukkade và MC Tiến cũng có quyền cứu thí sinh, và sau đó thí sinh sẽ bốc thăm để xác định vào đội của HLV nào.

Khoảnh khắc sượng trân tập 1 The New Mentor: Lan Khuê như "tạt gáo nước lạnh" vào thí sinh? - Ảnh 5.

Cặp đấu đặc biệt trong tập này là Trà My và Thùy Trang, những thí sinh có kinh nghiệm nhưng lại mắc sai lầm khi mặc sai đồ theo yêu cầu. Sự thất vọng của ban giám khảo với tinh thần thi đấu của cả hai đã làm nổi bật cuộc thi. Mặc dù Trà My nhận được số phiếu cao hơn, nhưng Thùy Trang đã nhận được sự cứu giúp từ giám khảo Lukkade. Điều đó đã định đưa Thùy Trang vào đội của HLV Lan Khuê.

Khoảnh khắc sượng trân tập 1 The New Mentor: Lan Khuê như "tạt gáo nước lạnh" vào thí sinh? - Ảnh 5.
Phản ứng của Lan Khuê khi Thùy Trang vào đội khiến khán giả tranh cãi

Trước đó, Lan Khuê đã cứu một thí sinh khác, do đó ngay khi kết quả được công bố, cô đã thể hiện sự bất ngờ: “Ủa, cái gì vậy mọi người? Ê xí nha, mọi người không cho em cơ hội chọn team luôn hả?“. Tuy nhiên, cô nhanh chóng chia sẻ với Thùy Trang: “Không phải chị không vui, đáng lẽ chị được chọn team và giờ có em vào thì chị chỉ còn 4 cơ hội, nhưng mà chị rất vui lại có em trong đội hình“.

Khoảnh khắc sượng trân tập 1 The New Mentor: Lan Khuê như tạt gáo nước lạnh vào thí sinh? - Ảnh 6.
Đội hình của HLV Lan Khuê sau tập 1

Sau tập 1, cách Lan Khuê thể hiện đã khiến mạng xã hội dậy sóng và thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Một số cư dân mạng cho rằng hành động của Lan Khuê đã khiến Thùy Trang bị cứu không xứng đáng, và thậm chí nhiều người đã tập trung vào vẻ mặt thất vọng của Thùy Trang để biểu đạt thái độ phản đối đối với hành động của Lan Khuê. Tuy nhiên, cũng có khán giả cho rằng phản ứng của Lan Khuê không có gì quá đáng, bởi cô đã từng cứu một thí sinh khác, do đó sự bất ngờ khi cứu thêm Thùy Trang là hoàn toàn bình thường và dễ hiểu.

Bài viết liên quan

Chính thức lộ diện đội hình chung kết “Chị Đẹp Đạp Gió”

Thái Nam

Nhìn lại màn ứng xử tiếng anh đầy ấn tượng, Ngọc Hằng trở thành Á hậu 2 Miss Intercontinental 2023

Thái Nam

Nhan sắc “Mỹ nhân ăn chay” Ngọc Hằng – Miss Intercontinental Việt Nam 2023

Thái Nam

Để lại một bình luận