Người nổi tiếngSao việt

Bùi Lý Thiên Hương gây tranh cãi khi trở lại chung kết The New Mentor

TCDN24H – Đêm chung kết The New Mentor dự kiến ​​diễn ra vào ngày 15/10, gây khá nhiều tranh cãi với sự trở lại cuộc chiến đầy bất ngờ của Bùi Lý Thiên Hương. 

Sau nhiều tuần tranh tài truyền hình thực tế căng thẳng, chương trình đã thành công thu hẹp phạm vi chỉ còn 8 thí sinh ấn tượng. Những người mẫu nổi bật này bao gồm Như Vân và Lâm Châu từ Đội Hồ Ngọc Hà, Mai Ngô và Kim Phương từ Đội Thanh Hằng, Thu Trang từ Đội Lan Khuê, và Trà My, Đỗ Hương Giang và Vũ Thúy Quỳnh từ Đội Hương Giang.

Theo thể lệ của cuộc thi, người đoạt giải “Người mẫu được yêu thích nhất” sẽ có cơ hội tranh tài ở trận chung kết để tranh giành danh hiệu The New Mentor danh giá. N nhận giải thưởng đó là Bùi Lý Thiên Hương, thành viên Team Thanh Hằng.

Lý Bùi Thiên Hương trở lại chung kết The New Mentor tranh tài cùng top 8.
Bùi Lý Thiên Hương trở lại chung kết The New Mentor tranh tài cùng top 8.

Tuy nhiên, việc cô quay trở lại cuộc thi đã làm dấy lên một cuộc tranh luận nảy lửa giữa người xem. Nhiều người đặt câu hỏi cô ấy mang đến những kỹ năng gì, vì cô ấy đã bị loại ở tập thứ hai và chưa bao giờ đảm nhận vai trò “cố vấn mới” (trưởng nhóm) trong các thử thách của cuộc thi.

Đại gia nào bỏ tiền ra mua vote cho chị thế?”, “tự yêu thích bản thân cũng là một nghệ thuật”, “được loại sớm thì lấy gì để thi chung kết”, “là Mentor dữ chưa”, ” tôi muốn một cái tên khác”,…  Đây là một số bình luận của rảnh giả khi Bùi Lý Thiên Hương quay lại đêm chung kết.

Lý Bùi Thiên Hương gây tranh cãi vì thắng bình chọn.
Lý Bùi Thiên Hương gây tranh cãi vì thắng bình chọn.

Trả lời tranh luận, Bùi Lý Thiên Hương chia sẻ ngắn gọn cảm nghĩ trên trang mạng xã hội cá nhân: ” Bùi Lý Thiên Hương đã trở lại và quyết tâm cháy hết mình, nhất định không xin vào vòng loại chiến đấu này. Cảm ơn Người giả, người thân, bạn bè và gia đình FC Bé Nai đã theo dõi người ủng hộ”.

Bùi Lý Thiên Hương quyết tâm "cháy hết mình" trong đêm chung kết.
Lý Bùi Thiên Hương quyết tâm “cháy hết mình” trong đêm chung kết.

Bài viết liên quan

LUNAS – Nhóm nhạc nữ tân binh chính thức ra mắt khán giả

admin

Lễ rước dâu của Đoàn Văn Hậu: Vàng đeo trĩu cổ, cô dâu bật khóc nức nở

Thái Nam

Nhan sắc ‘mẹ bầu’ Đông Nhi gây chú ý trong buổi lưu diễn nước ngoài cùng Lam Trường

admin

Để lại một bình luận